Thứ tư, 27/10/2021 | 20:38
RSS

Một lãnh đạo Công ty thuốc lá Thăng Long bị tố đánh đập vợ sẩy thai

Thứ sáu, 02/06/2017, 11:58 (GMT+7)

Vì mâu thuẫn gia đình, người chồng đã đánh đập vợ tàn bạo khiến vợ bị sẩy thai. Nguyên nhân được cho là người chồng đã “có người phụ nữ khác”.

Trong đơn tố cáo gửi đến Đời sống Plus, bà Nguyễn Quý Hồng V. (SN 1973, trú tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: Chồng bà là ông A. (SN 1974, là một lãnh đạo Cty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long) vì có “quan hệ ngoài luồng” đang khiến gia đình bà đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Ông A. đã đơn phương nộp đơn ra tòa án quận Hoàng Mai để xin giải quyết ly hôn với bà Hồng V. Tuy nhiên, vì 3 đứa con chung và tài sản vẫn chưa thống nhất được nên vợ chồng ông A.vẫn chưa thể ly hôn.

“Chồng tôi có quan hệ tình cảm với cô gái tên H. từ nhiều năm nay. Biết được việc này, tôi đã nhiều lần yêu cầu chồng tôi chấm dứt mối quan hệ sai trái này. Không những không nghe, chồng tôi còn nhiều lần đánh đập tôi thậm tệ mỗi khi vợ chồng xẩy ra cãi vã liên quan đến cô H.”, bà Hồng V. chia sẻ.

Bà Nguyễn Quý Hồng V.

Cũng theo bà V., khi cuộc hôn nhân của bà và chồng đứng trước nguy cơ tan vỡ bà V. mới quyết định “tung hê hết mọi chuyện”. Theo bà V., vào năm 2015 bà từng bị ông A. đánh đến sẩy thai phải nhập viện nhiều ngày.

Bà Hồng V. nói rằng: “Ngày đó, vì nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng, nghĩ đến những đứa con nên sau cùng tôi đã làm đơn xin miễn trách nhiệm hình sự cho ông A.. Tôi nghĩ việc làm tình nghĩa của tôi sẽ khiến chồng thay đổi nhưng không, ông ấy vẫn chứng nào tật ấy. Vẫn “cặp bồ”, vẫn bạo hành vợ và bây giờ làm đơn xin ly hôn”.

Sự việc được bà V. kể lại: “Hôm đó khoảng 20h ngày 6/3/2015, khi tôi về đến nhà thì bị ông A. lớn tiếng gây gổ rồi cầm cán chổi bằng sắt đánh tới tấp vào người. Chưa dừng lại, chồng tôi tiếp tục cầm dao dí vào cổ, đẩy tôi ngã vào góc bàn ăn khiến mặt tôi bị biến dạng, mắt bên trái bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi đã đến Công an phường Tương Mai trình báo toàn bộ sự việc.

Sau đó tôi được Công an phường Tương Mai giới thiệu đến Bệnh viện Thanh Nhàn để khám thương tích và điều trị đến ngày 13/3/2015 được ra viện. Thời điểm đó, con gái út của tôi mới 18 tháng tuổi”.

Vì trận đòn của chồng, bà V. đã bị sẩy thai

Cũng theo bà V: “Vì trận đòn dã man của chồng nên cái thai trong bụng tôi đã bị chết lưu. Sau đó, tôi phải chuyển sang Bệnh viện Phụ sản An Thịnh để điều trị sảy thai và bị nhiễm trùng”.

Liên quan đến vụ việc này, công an phường Tương Mai đã vào cuộc điều tra. Ông A. đã bị công an triệu tập lên làm việc. Tuy nhiên, sau đó chính bà V. đã làm đơn xin được miễn trách nhiệm cho chồng với hy vọng chồng sẽ “thay tâm đổi tính”.

Ông Chử Văn Chiến, Phó trưởng Công an phương Tương Mai xác nhận: Vào năm 2015 có sự việc xô xát của vợ chồng ông A. và công an phường phải vào cuộc xử lý. Sau đó vì bà V. có đơn xin miễn trách nhiệm hình sự nên vụ việc sau đó đã khép lại. Từ đó đến nay, công an phường không còn nhận được khiếu nại nào từ bà V.

Dù bị bạo hành thậm tệ nhưng chị V. đã xin miễn trách nhiệm hình sự cho chồng

Bà V. cho biết, kể từ năm 2015 đến nay bà vẫn nhiều lần bị chồng bạo hành. “Chồng tôi vẫn thuê căn hộ để sống chung với cô H. Tôi đã gửi đơn tố cáo việc chồng “cặp bồ” cũng như thường xuyên bạo hành vợ đến Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam Công ty Thuốc lá Thăng Long. Tuy nhiên, đến nay không cơ quan nào đứng ra giải quyết”, bà Vân cho biết.

Để có thông tin nhiều chiều về vụ việc, PV Đời sống Plus đã liên hệ với ông A.. Ông A. nói rằng, sự việc không đúng như những gì bà V. tối cáo. Tuy nhiên, vị lãnh đạo Công ty Thuốc lá Thăng Long này cũng từ chối gặp gỡ.

Liên hệ với Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, đơn vị này cho biết sẽ thông tin lại nhưng sau đó cũng mất hút. Làm việc với Công ty Thuốc lá Thăng Long, Chánh văn phòng công ty này nói, vì sự việc liên quan đến cá nhân ông A. nên đã trao đổi và bố trí một buổi làm việc trực tiếp giữa PV và ông A.. Thế nhưng, sau đó chúng tôi cũng không thể liên lạc được với vị Chánh văn phòng này.

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đang thẩm tra, xác minh đơn thư tố cáo của chị V.

Bà V. cho biết, sau một thời gian dài gửi đơn, mới đây bà mới nhận được phản hồi từ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam. Đơn vị này cho biết, đã vào cuộc thẩm tra, xác minh và “gia hạn” thời gian đến ngày 1/7 sẽ trả lời.

Theo bà V., bản thân ông A. là một đảng viên, là lãnh Công ty thuốc lá Thăng Long nhưng lại có những hành vi coi thường pháp luật coi thường sức khỏe và danh dự của vợ là điều không thể chấp nhận được.

Thế nhưng, phía Công ty Thuốc lá Thăng Long lại có dấu hiệu bao che cho đảng viên, cán bộ vi phạm. Bà V. chỉ biết trông chờ vào Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

“Ông A. đang thúc ép tôi bằng mọi cách để ly hôn nhưng hiện tại nhiều vấn đề chưa được làm sáng tỏ, tôi chưa đồng ý”, bà Hồng V. nói.

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

PV
Theo Đời sống Plus