Thứ sáu, 14/08/2020 | 20:59
RSS

Chồng đánh vợ tím mặt, còn bắt vợ xin lỗi người yêu mới

Thứ bảy, 10/12/2016, 19:52 (GMT+7)

Mặc dù cả 2 mới ly thân và chưa chính thức ly hôn, nhưng anh chồng đã có người tình mới và ngang nhiên bênh bồ đánh vợ thâm tím cả người.

Sáng hôm nay (10/12), cư dân mạng rần rần chia sẻ và bình luận xung quanh câu chuyện về một cặp vợ chồng trẻ do bạn của người vợ kể lại.

Theo đó, mặc dù cả 2 mới ly thân và chưa chính thức ly hôn, nhưng anh chồng đã có người tình mới và ngang nhiên thể hiện tình cảm trước mọi người.

chồng đánh vợ1

Vết thương tích trên người cô vợ bị chồng đánh. Ảnh: Minh Phương

Vì quá bức xúc và tức giận, người vợ đã có những lời qua tiếng lại với tình mới của chồng và cả 2 đã xảy ra một trận xô xát. Là người đàn ông đứng ở giữa, nhưng anh chồng lại không có cách xử lý quá tồi tệ.

Khi về nhà, trở về nhà anh đánh vợ tới mức thâm tím cả người và bắt vợ phải đi xin lỗi người tình của mình. Hơn nữa, anh còn xuống nhà bố mẹ vợ cũ đập phá đồ đạc gây nhiều bức xúc.

chồng đánh vợ2

Khuôn mặt cũng bị thâm tím. Ảnh: Minh Phương

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, đa phần các ý kiến đều cho rằng không thể nghe theo một phía để phán xét hết sự việc, không thể hoàn toàn đổ hết mọi tội lỗi lên người chồng và bênh vực người vợ.

Tuy nhiên dù có mâu thuẫn hay khúc mắc lớn tới đâu, thì việc một người chồng, một người đàn ông xuống tay đánh vợ của mình cũng khó được mọi người chấp nhận và đồng cảm.

chồng đánh vợ3

chồng đánh vợ4

Theo chia sẻ, anh chồng thậm chí còn lên nhà bố mẹ vợ đập phá. Ảnh: Minh Phương

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus