Thứ tư, 23/06/2021 | 19:35
RSS

Một người Hàn Quốc chết bất thường trong chung cư cao cấp ở Bình Dương

Thứ sáu, 03/07/2020, 06:40 (GMT+7)

Nhiểu giờ không thấy người đàn ông Hàn Quốc ra ngoàn nên nữ trợ lý đến căn hộ ở tầng 7 tìm thì tá hỏa phát hiện ông Hyon đã chết.

Đến 16h ngày 2/7, công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường đồng thời đưa thi thể người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 13h cùng ngày, nhiều cư dân tại chung cư trong khu đô thị The Canary, phường Bình Hoà, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương không thấy nạn nhân là người đàn ông 51 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc ra khỏi căn hộ. 

Thấy bất thường, nữ trợ lý đến căn hộ ở tầng 7 tìm thì tá hỏa phát hiện ông Hyon chết trong tư thế treo cổ trong phòng. Sự việc sau đó được trình báo cho cơ quan chức năng để điều tra. Được biết, nạn nhân là một chuyên gia làm việc tại Bình Dương, sống một mình tại căn hộ nói trên nhiều năm nay.

Một người Hàn Quốc chết bất thường trong một chung cư cao cấp ở Bình Dương
Chung cư nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Soha

Thời gian gần đây nạn nhân vẫn sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện gì lạ. Khu chung cư tại khu đô thị The Canary là nơi sinh sống của rất đông người ngoại quốc. Hiện công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Vụ việc tương tự từng xảy ra ở Bình Dương trước đây. Vụ chết người được phát hiện sáng 17/4 tại một căn hộ ở chung cư trong khu vực Hiệp Thành 3, thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân tử vong được xác định tên N.N.T (33 tuổi, quê Biên Hòa, Đồng Nai). Thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, liên lạc nhiều lần không được nên người thân của ông T qua căn hộ ở chung cư Hiệp Thành tìm gặp.

Tại đây người thân ông T tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong nên trình báo cơ chức năng. Nhận được tin báo, các đơn vị của Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt lấy lời khai của những người liên quan và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN