Chủ nhật, 26/06/2022 | 21:33
RSS

Đi trộm xe nhưng đánh rơi ví, nam thanh niên tỉnh bơ quay lại nhận

Thứ năm, 02/07/2020, 20:42 (GMT+7)

Một trong hai tên trộm đã đánh rơi ví trong lúc trộm xe mà không hề hay biết. Sau đó, quay lại nhận ví và rời đi như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Ngày 2/7, theo thông tin từ Tuổi trẻ OnlinePháp luật TP.HCM, Công an phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ vụ trộm cắp xe máy xảy ra trên địa bàn mà nạn nhân là anh P.T.L.Th. (22 tuổi, ngụ TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 29/6, anh Th. đi xe máy biển kiểm soát 59Z2-20590 đến cửa hàng xe máy tại giao lộ đường Tây Thạnh – Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) rồi vào trong làm việc.

Đi trộm xe nhưng đánh rơi ví, nam thanh niên vui vẻ quay lại nhận

Hai tên trộm nhanh chóng bẻ khóa trộm xe rồi tẩu thoát

Sau đó, anh Th. ra kiểm tra thì phát hiện chiếc xe bị mất. Qua kiểm tra camera an ninh thì phát hiện có hai thanh niên đi cùng một xe máy đến bẻ khóa xe rồi cả hai nhanh chóng tẩu thoát. Tuy nhiên, một trong hai tên trộm đã làm rơi lại chiếc ví trong lúc rút chìa khóa trong túi quần mà không hề hay biết.

Đi trộm xe nhưng đánh rơi ví, nam thanh niên vui vẻ quay lại nhậnHai tên trộm bỏ chạy mà không hay biết vừa rơi chiếc ví. Ảnh: pháp luật TP.HCM

Vài phút sau, một thiếu niên đi ngang qua, phát hiện chiếc ví, nghĩ rằng do khách vào giao dịch trong cửa hàng xe máy đánh rơi nên đã mang vào đưa cho nhân viên trong cửa hàng. Nhân viên cửa hàng xe máy đã gọi vào số điện thoại có trong ví và hẹn trả lại ví.

Đi trộm xe nhưng đánh rơi ví, nam thanh niên vui vẻ quay lại nhậnTheo nạn nhân tên trộm (áo đỏ) sau đó quay lại xin chiếc ví đánh rơi trong lúc trộm xe. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM

Khoảng 20 phút sau, một trong hai thanh niên trộm xe, đánh rơi ví đã quay nhận ví và rời đi.

Anh Th. cho biết thời điểm xảy ra vụ trộm trời mưa khá lớn nên không chú ý tài sản nhưng nhiều camera an ninh của cửa hàng cũng như nhà dân lân cận đã ghi lại toàn bộ vụ việc. Tiếc là thời điểm tên trộm quay lại lấy ví anh Th. chưa xem lại camera an ninh nên không phát giác được.

Theo anh Th., bên trong chiếc ví ngoài CMND mang tên Hồ Hoàng Th. (quê huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) thì còn có một giấy mua điện thoại trả góp ở thế giới di động trên đường Hương Lộ 2, quận Bình Tân kèm số điện thoại 097212274… của người này.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Th. đã trình bày toàn bộ vụ việc cho Công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú).

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN