Thứ ba, 21/09/2021 | 09:39
RSS

Mở phim đen cho cháu xem rồi dở trò đồi bại

Thứ năm, 21/06/2018, 07:39 (GMT+7)

Người đàn ông 54 tuổi đưa cháu nội của chị gái về phòng trọ mở phim đen cho cháu xem rồi nổi máu 'yêu râu xanh', dở trò đồi bại với đứa trẻ.

Mở phim đen cho cháu xem rồi dở trò đồi bại
Mở phim đen cho cháu xem rồi dở trò đồi bại. Ảnh Đời sống & Pháp lý.

Ngày 20/6, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thạch (54 tuổi, ngụ quận 7) 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo điều tra, chiều 1/3/2015, Thạch nói với bà T. (chị ruột ông Thạch) rằng cháu N. (cháu nội bà T.) bị bạn bè rủ rê sử dụng ma túy bị Thạch bắt gặp. Thạch yêu cầu bà T. phải để Thạch chở lên trung tâm cai nghiện ma túy của quận để nhà nước quản lý, Vietnamnet đưa tin.

Tưởng thật, bà T. đồng ý và nhờ Thạch giúp đỡ. Đến tối cùng ngày, Thạch lấy lý do đưa cháu N. đi cai nghiện rồi chở thẳng về phòng trọ hắn thuê ở huyện Nhà Bè, TP.HCM. 

Tại đây, Thạch cho cháu N. xem phim nhạy cảm rồi thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn cháu N. Sau khi thỏa mãn, Thạch đưa cháu N. về nhà và dặn không được nói cho ai nghe. 

Tối ngày 15/3/2015, Thạch tiếp tục chở cháu N. về nhà trọ thực hiện hành vi giao cấu rồi căn dặn, nếu có gì thì mua thuốc tránh thai uống. Đến ngày 16/3/2015, N. kể lại toàn bộ sự việc cho bà T., vợ và các con của Thạch biết.

Tại phiên tòa, Thạch kêu oan và chối tội vì cho rằng cơ quan chức năng chưa đối chiếu được mẫu ADN với nhiễm sắc thể Y của Thạch. Sau khi nghị án, HĐXX nhận định Thạch đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. 2 lần khi cháu chưa đủ 13 tuổi, theo báo Công Lý  

Hành vi của Thạch là nguy hiểm cho xã hội đã xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm và sự phát triển về sức khỏe tâm sinh lý của trẻ em, gây ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội nên đã tuyên phạt bị cáo Thạch mức án như trên.


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN