Chủ nhật, 05/02/2023 | 00:53
RSS

Miss Universe 2022: Ngọc Châu tỏa sáng rực rỡ với nhan sắc và màn catwalk áo tắm đỉnh cao

Thứ năm, 12/01/2023, 17:37 (GMT+7)

Sáng 12/1, Ngọc Châu cùng với hơn 80 thí sinh chính thức bước vào đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Tối 11/1 (sáng 12/1, theo giờ Việt Nam) diễn ra đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Miss Universe 2022 được tổ chức ở thành phố New Orleans, Mỹ với 84 thí sinh từ các quốc gia. Đại diện của Việt Nam – Ngọc Châu đã có phần thi vô cùng ấn tượng khiến fan yêu sắc đẹp nức lòng. 

 Đêm bán kết diễn ra với 2 phần thi là trang phục áo tắm và dạ hội. 

Mở đầu phần thi, các người đẹp lần lượt bước ra với phong thái tự tin hô vang tên mình và tên quốc gia. Ngọc Châu là người bước ra cuối cùng,  tự tin tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe hô vang đầy tự hào tên mình và đất nước. 

Miss Universe 2022: Ngọc Châu tỏa sáng rực rỡ với nhan sắc và màn catwalk nổi bật

Thần thái của Ngọc Châu khiến người hâm mộ Việt nức lòng.

Ngọc Châu mang 'giấc mơ Việt Nam' lên sân khấu bán kết Miss Universe 2022

Miss Universe 2022: Ngọc Châu tỏa sáng rực rỡ với nhan sắc và màn catwalk nổi bật

Ở phần thi bikini, Ngọc Châu đã sử dụng chiếc áo choàng với tông màu cam vô cùng nổi bật. Tổng quan áo choàng là hình ảnh “Ngôi sao của Miss Universe” làm biểu tượng chính cùng các câu chuyện xuyên suốt như: Đeo đuổi ước mơ, Hãy là chính mình, Người phụ nữ Việt Nam, LGBT,... 200 “Giấc mơ Việt Nam”…  và 30 trong số những tác phẩm được gửi về đã được lựa chọn để tạo nên chiếc áo choàng mà Hoa hậu Ngọc Châu mang tới Miss Universe lần thứ 71.

Miss Universe 2022: Ngọc Châu tỏa sáng rực rỡ với nhan sắc và màn catwalk nổi bật

Chiếc áo choàng giúp Ngọc Châu thêm phần rực rỡ giữa một rừng nhan sắc trên sân khấu của Miss Universe. Ngọc Châu chia sẻ trên trang cá nhân một cách đầy tự hào về quy trình thực hiện thành phẩm này: "Để có thể mang tất cả 30 giấc mơ Việt Nam khoác lên mẫu áo choàng đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từ đôi bàn tay khéo léo từ các nghệ nhân làm nghề".

Miss Universe 2022: Ngọc Châu tỏa sáng rực rỡ với nhan sắc và màn catwalk nổi bật

Ở phần thi váy dạ hội, Ngọc Châu cuốn hút trong bộ đầm dạ hội lấy cảm hứng từ cánh bướm "Butterfly Effect". Ngọc Châu muốn thông qua đó tôn vinh giá trị cống hiến của những điều phi thường nhỏ bé. Mỗi suy nghĩ nhỏ, hành động nhỏ, sự kiên trì nhỏ sẽ góp nên những kết quả lớn.

Sau khi hoàn thành vòng thi bán kết, hơn 80 cô gái tới từ các quốc gia trên thế giới sẽ bước vào đêm chung kết Miss Universe 2022 diễn ra lúc 8h sáng ngày 15/1 (theo giờ Việt Nam) tại New Orleans (Mỹ).

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại