Chủ nhật, 14/08/2022 | 10:20
RSS

Hoa hậu Ngọc Châu bị chất vấn vì phát ngôn bất nhất 'chưa từng yêu ai'

Thứ sáu, 01/07/2022, 07:37 (GMT+7)

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu bị phản ứng vì phát ngôn liên quan chuyện tình cảm. Trong bài phỏng vấn mới nhất, cô thừa nhận đã trải qua 3 mối tình.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Ngọc Châu và hai Á hậu có buổi họp báo giao lưu với giới truyền thông. Theo báo VietNamNet, tại buổi họp báo, Ngọc Châu khẳng định bản thân chưa từng yêu ai.

"Tôi cũng trả lời thật lòng, bản thân tôi trước giờ chưa từng yêu. Mọi người cũng thấy khi một cô gái có tình yêu sẽ khác. Tôi vẫn còn rất 'cứng', không có 'lady', không mềm mại như những người có trải nghiệm về tình yêu rồi. Tôi nghĩ mọi người sẽ cảm nhận được điều đó", người đẹp quê Tây Ninh cho biết.

Hoa hậu Ngọc Châu bị chất vấn vì phát ngôn bất nhất chưa từng yêu ai

Tuy nhiên, trong bải phỏng vấn mới nhất trên Tạp chí Tri thức trực tuyến, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lại có câu trả lời khác về chuyện tình cảm. Phân trần về chuyện này, Ngọc Châu cho biết: "Lúc đó, tôi không biết có nói chính xác là 'chưa từng yêu' hay không. Nội dung tôi muốn chia sẻ là hiện tại tôi không có người yêu.

Theo bản thân tôi nhận định, khi có người yêu thì cô gái lúc nào cũng có những cử chỉ rất 'lady', nữ tính... Bản thân tôi thì rất thiếu điều đó. Mọi người đối diện cũng có thể cảm nhận được chuyện đó. Cho nên thời điểm hiện tại tôi không có người yêu.

Nếu mà nói 28 tuổi chưa từng có người yêu là xạo, không ai tin là đúng rồi. Thời điểm học cấp 3 hay học đại học, tôi cũng có những tình yêu tuổi học trò. Tôi nghĩ đó là những kỷ niệm thanh xuân đẹp.

Tuy nhiên hiện tại, tôi mong muốn tập trung cho sự nghiệp cũng như nhiệm kỳ của mình nhiều hơn, thì cũng không có quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm".

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng việc phát ngôn bất nhất của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vẫn trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng trong các hội nhóm, diễn đàn về Hoa hậu. 

Ngọc Châu sinh năm 1994, quê Tây Ninh, từng là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Ngay từ đầu cuộc thi, Ngọc Châu đã được đánh giá cao, hội tụ yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, ngoại ngữ tốt.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại