Chủ nhật, 14/08/2022 | 10:58
RSS

Bất ngờ với căn nhà cấp 4 đơn sơ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh

Thứ tư, 29/06/2022, 07:00 (GMT+7)

Ngôi nhà của Hoa hậu Ngọc Châu ở quê Tây Ninh trông đơn sơ, không có nhiều đồ đạc giá trị.

Theo Vnexpress, căn nhà cấp 4 Hoa hậu Ngọc Châu sống cùng mẹ và các chị em gái ở ấp Tân Tây, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, cách trung tâm TP Tây Ninh hơn 20 km. Căn nhà có hai mặt tiền rộng rãi, khoảng sân lớn làm nơi để xe, trồng nhiều nhãn và được bao quanh hàng rào thép chắc chắn.

Căn nhà cấp 4 đơn sơ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh

Căn nhà cấp 4 đơn sơ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh

Nhà của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh. Ảnh Vnexpress.

Chia sẻ với truyền thông, bà Đặng Thị Gái - mẹ Ngọc Châu cho biết, con gái nhiều lần ngỏ ý muốn sửa lại nhà nhưng gia đình chưa đồng ý vì sợ tốn kém.

Theo Dân Trí, gia đình Tân Hoa hậu có 3 chị em. Khi cô mới lên 5, cha đột ngột qua đời, một mình mẹ Ngọc Châu làm lụng vất vả nuôi ba chị em khôn lớn. Thậm chí, khi trong nhà không còn tiền, 4 mẹ con phải rau cháo qua ngày.

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình cách đây ít năm, mẹ Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam từng tiết lộ, khi Ngọc Châu lên thành phố học đại học, mỗi tháng chỉ có được 1 triệu đồng để trang trải cuộc sống: "Châu đi học 4 năm tôi cũng không biết nó ở đâu, chỉ biết dặn dò các con cố gắng sống, mẹ sẽ ráng làm để có tiền".

Căn nhà cấp 4 đơn sơ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh

Căn nhà cấp 4 đơn sơ, giản dị của Ngọc Châu. Ảnh VietNamNet.

Căn nhà cấp 4 đơn sơ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Tây Ninh

Hàng rào thép bao quanh khu nhà. Ảnh VietNamNet.

Chia sẻ trên VietNamNet về ký ức tuổi thơ nghèo khó, Ngọc Châu cho biết: “Đó sẽ là những ký ức mà tôi không bao giờ quên, giúp tôi dám ước mơ và có thêm động lực mỗi ngày, để phấn đấu không chỉ cho tương lai mà còn vì người thân trong gia đình. Điều quan trọng nhất là chúng ta đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy cứ cố gắng bằng tất cả tâm hồn, trái tim của mình”.

VietNamNet cho biết, hàng xóm quanh gia đình Tân Hoa hậu rất yêu quý gia đình cô. Người đẹp sinh năm 1994 còn được khen ngợi khi vượt qua nhiều khó khăn của gia đình để trở nên nổi tiếng, thành công và đạt giải hoa hậu.

Chia sẻ trên VietNamnet, chị Nguyễn Thị Kim Ngọc - chị gái Ngọc Châu chia sẻ: "Nhà khu nông thôn vậy thì được rồi. Mẹ nói nhà vẫn còn ở được, sửa chi tốn kém. Để tiền đó lại muốn làm gì con làm, hoặc phòng thân. Khi nào nhà xập xệ quá hãy sửa".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại