Thứ hai, 02/10/2023 | 12:15
RSS

Minh Tít bất ngờ gặp tai nạn trên phim trường

Thứ sáu, 03/08/2018, 07:00 (GMT+7)

Mặc dù đã chuẩn bị trước đó cả tháng trời nhưng trong quá trình quay “Anh 7 lịch lãm”, Minh Tít vẫn bị ngã dập lưng từ độ cao 1,5m xuống mặt sàn, bươu đầu, chảy máu, khắp người đều là vết thương…

Minh Tít bất ngờ gặp tai nạn trên phim trường
Tạo hình của Minh Tít trong "Anh 7 lịch lãm".

“Bầm lên dập xuống” vì mê làm “phim đánh đấm”

Sau khi rời Loa Phường, Minh Tít bận rộn hơn với những dự án nghệ thuật của riêng mình. Mới đây, chia sẻ với PV Đời sống Plus, Minh Tít cho hay, anh đang gấp rút hoàn thành bộ phim hành động hài mang tên “Anh 7 lịch lãm”. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên thử sức ở một thể loại hoàn toàn mới so với sở trường của bản thân.

Minh Tít gặp tai nạn trên phim trường, Minh Tít gặp tai nạn
Minh Tít bị trật khớp tay trong quá trình luyện tập.

“Trước khi bấm máy, Minh Tít đã cùng anh em tập luyện đến cả tháng trời để có được thể lực tốt cũng như rèn phản xạ của bản thân với những bài đánh võ ấn tượng. Tất cả đều phục vụ mục đích lên hình có hiệu quả tốt nhất, khiến khán giả có cảm giác đây là đánh nhau thật, võ thuật thật chứ không phải là đang biểu diễn”, Minh Tít nói.

Do lần đầu làm phim hành động nên Minh Tít gặp không ít khó khăn. Trong đó có cả những tai nạn đáng tiếc khiến nam diễn viên “bầm lên dập xuống”.

Minh Tít gặp tai nạn trên phim trường, Minh Tít gặp tai nạn
Minh Tít gặp tai nạn trên phim trường khi quay "Anh 7 lịch lãm".

 “Khi “Anh 7 lịch lãm” đóng máy cũng là lúc trên người Minh Tít không có chỗ nào là lành lặn cả. Từ bươu đầu đến trật khớp rồi ngã dập lưng từ độ cao 1,5m xuống mặt sàn, tay thì bị những mảnh thủy tinh vỡ của chai rượu cứa vào chảy máu… 

Không riêng gì Minh Tít, những anh em khác cũng vất vả không kém. Nhưng mọi người không hề kêu than gì cả. Vì tất cả đều có chung mục tiêu là làm sao để mang đến cho khán giả một sản phẩm mới, lạ và chỉn chu nhất có thể”- Minh Tít nói.

Minh Tít gặp tai nạn trên phim trường, Minh Tít gặp tai nạn
Bị mảnh thủy tinh vỡ cứa chảy máu tay.

Khi được hỏi về nguyên nhân gặp phải những tai nạn trên phim trường có phải do bản thân bản thân quá chủ quan trong công tác chuẩn bị hay không, Minh Tít phủ định:

“Trước khi làm phim, Minh Tít đã tính đến những yếu tố rủi ro nhất. Với những pha đánh võ quá nguy hiểm, anh em sẽ ngồi lại bàn bạc với nhau để lựa chọn phương án an toàn hơn mà vẫn giữ được tính chân thật khi lên hình. Không chỉ vậy, Minh Tít cũng bố trí thêm cả nhân viên y tế để có thể kịp thời chăm sóc sức khỏe cho anh em nếu có gì ngoài ý muốn xảy ra.

Tất nhiên những điều không may thì không ai biết trước được và cũng không mong muốn. Nhưng nếu phương án nào Minh Tít cảm thấy không chắc chắn thì sẽ không làm. Còn nếu đã làm thì sẽ phải thật nhất có thể”- Minh Tít nói.

Minh Tít gặp tai nạn trên phim trường, Minh Tít gặp tai nạn
Minh Tít điển trai trong "Anh 7 lịch lãm".

Bị mắng “vừa hâm, vừa điên” khi thích “hành xác nhau”

Là một người khá “ngông” khi không muốn dập khuôn theo bất kỳ một hình mẫu nào, nhưng khi thực hiện “Anh 7 lịch lãm”, Minh Tít cũng gặp không ít áp lực từ anh em, bạn bè xung quanh.

“Rất nhiều người mắng Minh Tít là vừa ngông, vừa hâm, vừa điên. Vì thiếu gì cách làm phim nhàn nhã, cát xê cao mà tự dưng lại đi làm khổ mình, làm khổ anh em bằng những việc tập tành suốt cả tháng trời rồi khi quay lại đánh nhau đến bầm dập.

Minh Tít gặp tai nạn trên phim trường, Minh Tít gặp tai nạn
Nam diễn viên muốn thử sức với nhiều thể loại khác nhau.

Nhưng Minh Tít được đào tạo là một diễn viên chuyên nghiệp nên muốn thể hiện mình với đa dạng phong cách, từ diễn hài rồi tâm lý tình cảm và giờ là thể loại phim hành động. Điều này không chỉ khiến khán giả có nhiều sự lựa chọn hơn khi xem mà còn là một bước để Minh Tít nâng cấp bản thân, làm cho mình khác biệt hơn so với thị trường hiện tại”- nam diễn viên bộc bạch.

Cũng theo nam diễn viên, phim võ thuật hài nở rộ nhiều hơn ở thị trường miền Nam. Ở miền Bắc, thể loại này vẫn còn khá mới mẻ đối với người xem. Chính vì vậy, anh tham vọng xây dựng dựng một team chuyên sản xuất hài võ thuật, để mỗi khi nhắc về thể loại này, người ta sẽ nhắc đến team của Minh Tít đầu tiên.

Minh Tít gặp tai nạn trên phim trường, Minh Tít gặp tai nạn
Ê kíp thực hiện "Anh 7 lịch lãm".

“Tất nhiên, phim của Minh Tít sẽ không thuần đánh đấm, cũng không thuần hài hước mà xen lẫn vào đó là những yếu tố nhân văn và mang tính giáo dục cao. Những nhân vật trong phim cũng không phải là những siêu anh hùng xa vời, không thực tế mà chỉ là những người bình thường, có thể bắt gặp bất cứ đâu trong cuộc sống. Họ cũng có những thói hư tật xấu, cũng bị đánh “lên bờ xuống ruộng” trước khi kháng cự lại. Nhưng trên hết, những miếng đòn họ ra không phải là triệt hạ đối phương mà là cảnh cáo và cảm hóa theo hướng nhân văn”- nam diễn viên cho biết thêm.


Xem thêm Minh Tít Official - TRỞ VỀ VỚI HẠNH PHÚC - Phim ngắn ngôn tình mới nhất 2018

Thanh Hà
Theo Đời sống Plus/GĐVN