Thứ sáu, 23/02/2024 | 09:33
RSS

Midu và Phan Thành bất ngờ cùng triết lý về tình yêu dang dở

Thứ hai, 10/08/2020, 17:21 (GMT+7)

Phan Thành, Midu và Phương Thảo dạo gần đây lại tiếp tục gây xôn xao dư luận với câu chuyện tình éo le

Sự kiện:
Midu

Đã 4 năm kể từ ngày Phan Thành và Midu đường ai nấy đi vì lùm xùm nghi vấn Phan Thành qua lại với "tiểu tam" Thuý Vi. Sau mối tình thị phi, Phan Thành cũng từng có thêm một chuyện tình bên hotgirl nổi tiếng Phương Thảo. Còn Midu, dù vướng nhiều nghi vấn chuyện tình cảm nhưng đến giờ cô vẫn chưa chính thức thừa nhận hẹn hò với bất cứ ai.

Midu Phan Thành
Midu và Phan Thành đã từng đính hôn
 

Gần đây, cả Phan Thành và Midu đều úp mở, bóng gió về nỗi nhớ và sự cô đơn. Vì vậy, dân mạng không ngừng "đẩy thuyền" và mong chờ cả hai sẽ "gương vỡ lại lành" trong tương lai gần. 

Cụ thể, Midu đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Nếu không thể yêu em một cách tử tế. Xin hãy để em ế một cách tự do"; "Có những thứ tưởng ra đi rồi nhưng vẫn cứ nhất quyết quay lại. Giống như covid-19 chẳng hạn…". Nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ bạn trai cũ Phan Thành.

Midu Phan Thành
Midu chia sẻ trên trang cá nhân

Còn Phan Thành cũng thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội: “Đại Dương mênh mông quá hỡi em ở đâu?”; “Tuổi trẻ ai cũng sẽ phải mắc sai lầm. Sai từ cách sống, cách chơi, cách yêu, cách đối nhân xử thế. Đến lớn vẫn sẽ có những cái sai lầm khác nhau. Chỉ là khi con người ta lớn, sẽ nhìn nhận được cái sai của mình. Để cứ mỗi lần sai, sẽ học được 1 bài học trong cuộc sống. Để chúng ta sẽ không vấp lại điều chúng ta đã từng sai nữa”.

Giữa tin đồn có thể tái hợp với Midu, mới đây, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra, những chia sẻ mới nhất của Phan Thành đều có ký hiệu PT bên dưới. Dân mạng nhanh chóng cho rằng PT chính là Phương Thảo – bạn gái mới chia tay của anh sau khi chia tay Midu.

Midu Phan Thành
 Chia sẻ mới nhất của Phan Thành được cho rằng ám chỉ Phương Thảo

Khi trả lời bình luận của bạn bè, Phan Thành cũng nhấn mạnh “... thấy chữ PT không” càng làm khẳng định Phương Thảo có lẽ chính là đối tượng mà Phan Thành muốn hướng đến. Cho dù vậy, đây vẫn chỉ là những suy đoán của cư dân mạng. Hiện tại, cả Phan Thành và Midu vẫn chưa lên tiếng về việc này. 

Midu Phan Thành
Cứ ngỡ viết cho Midu, thì ra Phan Thành gửi tâm tư đến Phương Thảo?

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN