Thứ hai, 26/10/2020 | 11:53
RSS

Midu 'đính chính' thông tin là trợ giảng tại Đại học Công nghệ TP.HCM

Thứ năm, 04/06/2020, 10:04 (GMT+7)

Bị hiểu làm làm trợ giảng Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech), Midu lên tiếng đính chính thông tin gây hiểu lầm.

Bị hiểu nhầm, Midu tiết lộ đang là giảng viên chính thức Đại học Hutech
Bị hiểu nhầm, Midu tiết lộ đang là giảng viên chính thức Đại học Hutech

Tối 3/6, trên trang cá nhân, diễn viên Midu lên tiếng đính chính thông tin về chức danh hiện tại của mình. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1989 cho biết cô là giảng viên chính thức của Đại học công nghệ TP.HCM (Hutech), không phải vị trí trợ giảng như thông tin đăng tải trên một số mạng xã hội diễn đàn.

"Du xin có chút thông tin đính chính để tránh những thông tin sai sót. Du hiện đã là giảng viên chính thức của trường Đại học Hutech nhiều năm rồi, không còn là trợ giảng như một số trang tin gần đây đưa tin. Du xin đính chính để tránh những thông tin nhiễu loạn và hiểu lầm", cô viết.

Midu cho biết cô làm giảng viên Đại học Hutech từ tháng 5/2017 sau khoảng thời gian làm việc ở vị trí trợ giảng. Hiện, người đẹp giảng dạy ngành Thiết kế thời trang của Khoa Kiến trúc Mỹ thuật.

"Tôi yêu thích công việc làm giảng viên và luôn mong muốn được truyền tải những kiến thức về thời trang đến các sinh viên của mình", cô nói.

Midu (tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung) là một trong những hot girl đời đầu, sinh năm 1989. Thời mới nổi, Midu được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt tròn long lanh như búp bê.

Suốt 10 năm được công chúng biết tới, Midu hầu như rất ít scandal. Duy chỉ có một lần tin đồn về cô nổ ra rầm rộ và đình đám nhất, đó là do bạn trai cũ Phan Thành "ngoại tình", phản bội cô.

Midu từng đóng phim và có được những thành công nhất định. Do vậy, bên cạnh là một hot girl, người ta vẫn gọi cô là một diễn viên. Sau một thời gian hoạt động showbiz, Midu đã rút lui khỏi ánh hào quang tập trung kinh doanh và làm giảng viên đại học trong 3 năm qua.

Midu là cựu sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM, sau đó giảng dạy ngành Thiết kế Thời trang tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM từ tháng 5/2017. Cô được coi là một trong những người đẹp sở hữu lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình xinh đẹp, trình độ học vấn cao.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN