Thứ hai, 08/03/2021 | 09:39
RSS
Midu
"Bây giờ Midu không cần điều kiện về người đàn ông của mình nữa vì Midu đang rất giàu, có 4, 5 căn nhà rồi, buôn bất động sản rất phát đạt" – diễn viên Tiến Luật nói.
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Anh Đức đăng ảnh thân mật cùng Midu khiến dân mạng đừng ngồi không yên và liên tục "đẩy thuyền".
Cặp đôi Midu - Anh Đức ngày càng thân mật, đi show còn ngồi cạnh nhau sát sạt khiến dân mạng thích thú nhiệp tình 'đẩy thuyền'
Trước đó, sự xuất hiện của Trương Nghĩa Bình trong buổi sinh nhật lần thứ 31 của Midu đã khiến dân tình được một phen thích thú.
Đặc biệt, trong bữa tiệc sinh nhật lần 31 này của Midu lại có sự xuất hiện của mỹ nam Người Ấy Là Ai - anh chàng hairstylist đến từ Hà Nội Trương Nghĩa Bình.
Thành công và có khối tài sản kếch xù ở tuổi 30, song ít ai biết được lý do Midu phải nỗ lực kiếm tiền suốt nhiều năm qua là gì.
5 lần 7 lượt “thả thính” nhau trên MXH Midu và Harry Lu khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu.
Qua loạt nguyên tắc được Midu tiết lộ có thể thấy, cô là người khá mạnh mẽ, thẳng tính và kiên quyết trong cuộc sống và công việc.
Midu tâm sự: "Khi bạn công khai người yêu trước công chúng, chưa kể đến hội người yêu cũ, hội em gái mưa mà ngoài kia còn nhiều cô gái cũng tò mò muốn tìm hiểu về người đặc biệt đó của bạn".
Phan Thành, Midu và Phương Thảo dạo gần đây lại tiếp tục gây xôn xao dư luận với câu chuyện tình éo le
Gần đây, thông báo hoãn 'kiếm' chồng của Midu đã khiến cư dân mạng một phen 'ngã ngửa'.
Loạt khoảnh khắc mới của nữ diễn viên Midu đã khiến dân tình đứng ngồi không yên vì cùng cuốn hút và đáng yêu.