Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:05
RSS

Midu đăng ảnh quyến rũ, Harry Lu vào 'thả thính' ngay lập tức

Thứ năm, 24/09/2020, 11:35 (GMT+7)

5 lần 7 lượt “thả thính” nhau trên MXH Midu và Harry Lu khiến dân tình đứng ngồi không yên vì quá đáng yêu.

Sự kiện:
Midu Harry Lu

Sau lần hợp tác đầu tiên trong bộ phim điện ảnh 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, Midu và Harry Lu dần trở nên thân thiết hơn. Suốt một thời gian dài, cả hai còn liên tục bị nghi vấn có mối quan hệ “phim giả tình thật” khi liên tục đăng trạng thái “thả thính” nhau trên mạng xã hội

Mới đây, Midu còn đăng ảnh xinh lên MXH và được ai kia vào tương tác ngay và luôn.

Cụ thể,  Midu đã chia sẻ hình ảnh để lộ vòng 1 căng đầy, gợi cảm và nhan sắc "hack tuổi" lên trang cá nhân. Ngay sau khi thấy Midu đăng ảnh, Harry vội "thả tim" và để lại bình luận thể hiện thái độ yêu thích: "OMG, xỉu".

Midu đăng ảnh quyến rũ, Harry Lu liền có động thái 'thả thính' ngay và luôn
Midu đăng ảnh xinh, được Harry Lu vào bình luận và "thả tim" ngay!

Dòng cảm thán ngắn gọn của Harry Lu đã thay cho lời khen ngợi nhan sắc mặn mà, vóc dáng quyến rũ của Midu. Bắt gặp bình luận tương tác của Harry Lu dành cho Midu, dân tình nhanh chóng cho "thuyền" Du-Lu được ra khơi ngay và luôn.

Midu đăng ảnh quyến rũ, Harry Lu liền có động thái 'thả thính' ngay và luôn

Midu đăng ảnh quyến rũ, Harry Lu liền có động thái 'thả thính' ngay và luôn

Suốt 4 năm qua, Harry Lu và Midu luôn thân thiết, dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt. Tuy vậy đối cả hai, mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức tình bạn, thay vì tình yêu như khán giả mong đợi. Thời gian trước khi nam diễn viên bị tai nạn nghiêm trọng, chính Midu là một trong số ít đồng nghiệp chia sẻ và động viên Harry Lu trở lại với phim ảnh.

Hậu tan vỡ với Phan Thành, Midu đang tận hưởng cuộc sống độc thân sang chảnh, tập trung nhiều cho sự nghiệp. Trong khi đó, Harry Lu vẫn đang tìm kiếm nửa kia phù hợp. Vì vậy dân tình mong "thuyền" Midu - Harry Lu sẽ nhanh chóng "cập bến", cả hai sẽ trở thành cặp đôi đẹp của Vbiz.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN