Thứ ba, 18/02/2020 | 17:38
RSS

'Messi Thái Lan' và lịch sử tình trường với hàng loạt mỹ nhân từ Thái tới Nhật

15-05-2019 09:41:46

Ở Thái Lan, Chanathip Songkrasin được người ta ngưỡng mộ, kỳ vọng vì dù thấp bé nhẹ cân nhưng lại chơi bóng thần sầu. Ngoài ra, câu chuyện ngoài sân cỏ của anh chàng cũng được cánh mày râu ngưỡng mộ không kém.

Niềm hy vọng số 1 của đội tuyển Thái Lan là Chanathip Songkrasin đã dính chấn thương cách đây vài ngày. “Messi Thái” đã không thể ra sân thi đấu trong trận đấu của Consadole Sapporo gặp Matsumoto Yamaga .

Theo thông tin từ Siam Sports, các bác sỹ của Consadole Sapporo đã tiến hành chụp cộng hưởng từ (MRI) để xác định mức tổn thương ở vùng bắp chân mà Chanathip đang gặp phải. Một tin vui được thông dịch viên của Chanathip Songkrasin cho biết thì chấn thương ở cầu thủ này đang có một số tiến triển tốt. Các bác sỹ của đội sẽ thử cho Chanathip chạy bộ để đánh giá tình hình. 

Nhân dịp Chanathip bị chấn thương, người ta mới lục lại lịch sử tình trường của anh này vì cho rằng có thể đó là 1 phần nguyên nhân khiến Chanathip dính chấn thương.

'Messi Thái Lan' và chuyện 'thi đấu sân nhỏ' hàng loạt mỹ nhân từ Thái tới Nhật

'Messi Thái Lan' và chuyện 'thi đấu sân nhỏ' hàng loạt mỹ nhân từ Thái tới Nhật
Bạn gái cũ hơn 12 tuổi của Chanathip. Ảnh: Internet

Chanathip từng có cuộc tình ồn ào với ngôi sao Thái Lan Pitchanart Sakhakorn hơn anh tới 12 tuổi. Mối quan hệ giữa Chanathip và cô đào Pitchanart bắt đầu rạn nứt vào mùa Hè 2017, khi ngôi sao Thái Lan rời Muangthong United tới Nhật Bản đầu quân Hokkaido Consadole Sapporo.

Rạn nứt vì yêu xa và cũng vì Chanathip lăng nhăng vụng trộm kiểu tình một đêm với khá nhiều cô gái hâm mộ ở xứ Phù tang. Một cô bạn của Pitchanart xổ toẹt với Teenee Entertain: "May (Phitchanat) rất mệt mỏi vì cứ phải sang Nhật Bản để thỏa mãn nhu cầu rất lớn của Chanathip, dù ngày hôm sau anh ta có phải thi đấu hay không. Nhưng cứ vắng cô ấy là anh ta lại quan hệ với những cô gái khác".

Sau đó, MC, diễn viên Thanit Jinyanananchai lại lên truyền hình công bố là bạn gái của Chanathip,  đồng thời khoe rằng "Chanathip tuy nhỏ con nhưng rất khỏe và đều đặn trong chuyện ấy".

HLV Mihailo Petrovic của Consadole Sapporo bóng gió cảnh báo Chanathip về lối sống sao cho lành mạnh, đặc biệt là "sinh hoạt điều độ" nhằm tránh chấn thương. Nhưng dù sao đi nữa, Chanathip cũng đã chấn thương rồi!

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN