Thứ hai, 24/02/2020 | 05:58
RSS

Thủ môn Nguyễn Văn Toản được triệu tập lên tuyển Việt Nam

14-05-2019 19:01:34

Thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo CLB tại V.League, thủ môn Nguyễn Văn Toản đã được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách sơ bộ tham dự King's Cup 2019.

Theo thông tin của Saostar, HLV Park Hang Seo đã điền tên thủ môn Nguyễn Văn Toản trong danh sách dự kiến lên tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho King's Cup 2019. Bên cạnh đó, hai thủ môn còn lại là Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Văn Toản trong màu áo Hải Phòng những vòng đấu gần đây của V.League, HLV Park Hang Seo đã quyết định loại thủ môn Tuấn Mạnh của Khánh Hòa (đứng cuối bảng xếp hạng V.League), và trao cơ hội cho thủ thành của đội bóng đất Cảng.

Văn Toản còn rất trẻ (sinh năm 1999) nhưng cho thấy được sự trưởng thành vượt bậc. Anh có khả năng phản xạ tuyệt vời cùng một tâm lý thi đấu vô cùng vững vàng.Thủ môn trẻ này đã đẩy 2 quả phạt đền của Văn Toàn và Omar ở mùa này.

Trong khi Văn Toản đang có được phong độ rất cao tại V.League, thì thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng lại gây thất vọng khi chủ yếu dự bị tại CLB Hà Nội và chưa có phút nào bắt chính cho đội bóng thủ Đô.

Thủ môn Nguyễn Văn Toản của Hải Phòng được triệu tập lên tuyển Việt Nam
Văn Toản của Hải Phòng được triệu tập lên tuyển Việt Nam. Ảnh: BongdaPlus

Cũng theo nguồn tin đáng tin cậy, trước đó, HLV Park Hang Seo đã điền tên Trọng Hoàng, Văn Thanh, Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường và Văn Lâm vào danh sách sơ bộ tham dự King’s Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam.

Theo dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào đầu tháng 6 để chuẩn bị cho King's Cup 2019. Tuyển Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Thái Lan.Trận khai mạc King’s Cup 2019 diễn ra lúc 15h30 ngày 5/6 giữa Curacao và Ấn Độ. Vào lúc19h45, Thái Lan sẽ chạm trán Việt Nam.

Trong quá khứ, đội tuyển Việt Nam từng một lần dự giải bóng đá giao hữu King’s Cup vào năm 2006, cùng Thái Lan, Kazakhstan và Singapore. Ở giải đấu năm đó, Việt Nam vào tới trận chung kết và chịu thua 1-3 trước đội chủ nhà.

Các đội tham dự King's Cup lần thứ 47:

- Đội tuyển quốc gia Curacao (xếp hạng 82)

- Đội tuyển quốc gia Việt Nam (xếp hạng 98)

- Đội tuyển quốc gia Ấn Độ (xếp hạng 101)

- Đội tuyển quốc gia Thái Lan (xếp hạng 114)

Xem thêm: Số tiền thưởng 'khủng' nếu Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN