Chủ nhật, 19/09/2021 | 18:49
RSS

Mẹ Phương Nga: "Khi nói sự thật thì người ta rất tự tin, không phải giấu mặt trong phòng kín như thế!"

Thứ năm, 29/06/2017, 15:11 (GMT+7)

Trao đổi với chúng tôi, bà Hồ Mai Phương (mẹ hoa hậu Phương Nga) khẳng định lời khai của "nhân chứng bí ẩn" là hoàn toàn sai, không hề có việc bà chi 50 triệu đồng thông cung cho con gái.

Trong phiên tòa diễn ra sáng nay 29/6, HĐXX TAND TP HCM mời bà Hồ Mai Phương (mẹ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga) trả lời vấn đề có hay không việc bà đưa 50 triệu đồng cho quản giáo để thông cung với con gái trong trại giam. 

Trả lời với HĐXX, mẹ của Phương Nga tiếp tục phủ nhận và khẳng định: "Không có việc tôi đưa 50 triệu đồng cho quản giáo nào để thông cung với con gái trong trại giam. Tôi càng không có đi gặp giám thị nào". 

hoa hậu Phương Nga

Bà Hồ Mai Phương (mẹ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga) trong phiên xét xử sáng 29/6

Theo bà, lời khai của "nhân chứng bí ẩn" Nguyễn Mai Phương trong phiên tòa 27/6 là hoàn toàn không phải sự thật. "Chính bà Nguyễn Mai Phương đã rủ tôi đi gặp người này người nọ để giúp đỡ việc con gái tôi, tuy nhiên tôi đều từ chối bởi nếu tôi đi là vi phạm pháp luật Lúc đó, ai sẽ cứu con gái tôi!"

Liên quan đến đoạn băng ghi âm do bà Nguyễn Mai Phương cung cấp có lời người phụ nữ nói rằng chi 50 triệu đồng cho quản giáo, mẹ của Phương Nga khẳng định không biết điều này. Bà cho rằng, đoạn ghi âm này có thể do bà Nguyễn Mai Phương chắp vá. 

Trương Hồ Phương Nga

Mẹ Phương Nga kí vào biên bản lưu trữ hồ sơ, tài liệu liên quan đến vụ án

Chia sẻ riêng với chúng tôi sau phiên tòa, bà Hồ Mai Phương cho biết mình sống ở nước ngoài hơn 20 năm nên không có người quen hay bạn bè thân thiết để nhờ vả huống chi là việc chi tiền để thông cung. 

"Khi người ta nói thật thì người ta rất tự tin, không phải giấu mặt trong phòng kín như thế! Nói như vậy là đủ hiểu rồi!", bà Hồ Mai Phương chia sẻ thêm. 

 

Tử Quý
Theo Thời Đại