Thứ năm, 06/08/2020 | 13:48
RSS

Mẹ nữ sinh giao gà lên tiếng về việc nợ kẻ cầm đầu vụ án 300 triệu đồng

Thứ bảy, 30/03/2019, 21:24 (GMT+7)

Mẹ nữ sinh giao gà đã lên tiếng trước thông tin đồn thổi trên mạng về việc bà nợ kẻ cầm đầu vụ án sát hại con gái mình số tiền 300 triệu đồng.

Mẹ nữ sinh giao gà lên tiếng về việc nợ kẻ cầm đầu vụ án 300 triệu đồngCổng thôn văn hoá Hưng Thịnh, nơi gia đình bà Trần Thị H. (mẹ của nạn nhân Cao Mỹ Duyên) sinh sống. Ảnh: giáo dục Thời đại

Chiều 30/3, trên một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin về việc tại cơ quan điều tra, Vì Văn Toán khai bà Trần Thị H (mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ D.) trước đây cùng làm ăn và nợ 300 triệu. 

Sau khi ra tù, Toán thuê Bùi Văn Công và 5 đối tượng khác "bắt cóc" để gây áp lực, buộc trả nợ. Tuy nhiên, sự việc không mong muốn xảy ra. 

Trước những thông tin trên chiều 30/3, trao đổi với PV bà Trần Thị H (mẹ nữ sinh Cao Thị Mỹ D.) tỏ ra rất bức xúc về những điều này. 

Bà H. khẳng định, hiện tại bà và gia đình không vay mượn của ai bất cứ 1 đồng nào, chỉ có người khác mượn tiền của gia đình bà. 

"Nhà tôi không chơi bời một tý nào với lũ gây án này. Mặc dù gia đình tôi chơi với đủ loại người từ người nghèo đến người giàu nhưng riêng bọn chúng tôi không bao giờ tiếp xúc...", bà H. bức xúc chia sẻ trên báo Tri Thức Trẻ.

“Tôi còn cho người ta vay rất nhiều tiền chứ không có chuyện nợ nó 300 triệu. Mặt nó tôi còn không biết, trong 10 đứa đấy tôi còn không biết đứa nào. Nhà tôi không ai quan hệ gì với cái lũ ấy”, bà H. chia sẻ trên báo Giáo dục Thời đại

Mẹ nữ sinh giao gà lên tiếng về việc nợ kẻ cầm đầu vụ án 300 triệu đồngCác đối tượng có liên quan đến vụ án

Minh chứng cho việc không có “dây dưa” gì đối với đối tượng Vì Văn Toán, (kẻ được xác định là chủ mưu trong vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên), bà H. lý giải rằng trước đây bản thân từng lớn lên ở gần địa phận bản Nà Ngum (nơi đối tượng được xác định là chủ mưu Vì Văn Toán cư trú, Đội 5 xã Thanh Yên), song đã gần 30 năm nay bản thân bà chưa quay trở lại nơi này mặc dù nó chỉ cách nơi bà H. sinh sống hiện tại vài cây số.

Chia sẻ thêm trên báo Tri Thức Trẻ, bà H. nói hiện tại sức khoẻ rất yếu, đáng lẽ chiều nay phải đi viện điều trị nhưng khi đọc được thông tin về việc vay của Vì Văn Toán 300 triệu đồng bà đã cố gắng gượng dậy và bảo với gia đình không phải đi viện. 

"Bây giờ đã như thế này càng phải gắng gượng. Điều này để cho D. ở suối vàng thấy gia đình hạnh phúc thì con bé cũng mới hạnh phúc được...", bà H. nói.

Xem thêm:

Tạm đình chỉ CSGT bị tố rút chìa khoá xe, xưng 'mày tao' với người vi phạm

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN