Thứ bảy, 22/06/2024 | 16:34
RSS

Mẹ ngất lịm khi thấy dương vật mọc trên lưng con trai sơ sinh

Thứ ba, 19/12/2017, 11:13 (GMT+7)

Các bác sĩ gọi đây là một trường hợp "đáng sợ" và cho biết đã cắt bỏ chiếc dương vật thừa của bé trai

Một bé trai vừa mới ra đời với dương vật trên lưng. Các bác sĩ tin rằng đây là vật ký sinh để lại từ người anh em sinh đôi của đứa trẻ đã không thể phát triển thành công trong thai kỳ.

Các bác sĩ phẫu thuật đã loại bỏ thành công "món quà đi kèm" trên lưng em bé. Cuộc phẫu thuật được thực hiện tại Viện Nghiên cứu Khoa học Nhi khoa tại Baku, Azerbaijan.

dương vật trên lưng
Dương vật trên lưng cậu bé. Ảnh: CEN

Trưởng khoa Sơ sinh Gunduz Agayev cho biết: "Em bé có một cơ quan sinh dục bình thường ở đúng vị trí. Dương vật trên lưng giống như một ký sinh trùng và đã được phẫu thuật cắt bỏ".

Phát biểu về bào thai song sinh không phát triển, ông Agayev nói thêm: "Thực tế tất cả những gì còn lại của em bé đó là một dương vật dính chặt vào lưng của anh trai trong bụng mẹ".

dương vật trên lưng
Phần dương vật được cắt ra. Ảnh: Medicira

Bé trai hiện trong tình trạng khỏe mạnh. Lưng của cậu không bị ảnh hưởng bởi ca phẫu thuật. Báo cáo không nêu rõ chính xác nơi em bé chào đời hay danh tính của cha mẹ cậu bé.

Để bảo vệ quyền riêng tư của em bé, không có thông tin về cha mẹ hay nơi ở của bé được tiết lộ. Báo cáo ghi nhận, cả cha mẹ em bé và nhân viên kíp hộ sinh đều sốc khi nhìn thấy cảnh 2 dương vật trên người em bé sơ sinh này.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN