Thứ hai, 06/04/2020 | 21:12
RSS

Bạn thân tiết lộ Jonghyun gặp vấn đề tâm lý và nguyên nhân tự sát

19-12-2017 10:11:14

Trong cuộc nói chuyện cuối cùng, người bạn này còn khuyên Jonghyun đi điều trị tâm lý nhưng anh đã từ chối.

Vào 18h tối 18/12, ngay sau khi có tin Jonghyun tự sát, Dispatch đã có cuộc gặp gỡ với một người bạn thân 5 năm của nam ca sĩ. Người này tiết lộ Jonghyun từng tâm sự với mình về những khó khăn đang gặp phải.

Cụ thể, Jonghyun đã mở lời tâm sự trước với bạn của mình rằng "Cố chịu đựng tiếp có đỡ hơn không?", thì người này đã khuyên bạn đi gặp bác sĩ. Tuy nhiên, Jonghyun đã lắc đầu từ chối: "Dù điều trị tôi cũng không thấy khá hơn".

"Dù nhiều bạn bè nhưng nói ra những vấn đề như thế này cũng khó. Cậu ấy thường giải tỏa nỗi lòng với tôi. Đầu tháng 12 vừa rồi có nói đến chuyện cái chết.

Tôi đã tin rằng cậu ấy sẽ khắc phục được" - người bạn này cũng không thể tin nổi sự ra đi của anh, cũng như gia đình, người thân và vô vàn người hâm mộ của Jonghyun.

Lần cuối cùng họ gặp nhau là vào ngày 1/12. Người này chia sẻ: "Lúc đó cậu ấy cũng nói là mệt mỏi. Nhưng tôi không hề nghĩ lại kết thúc như vậy..."

Bạn thân tiết lộ Jonghyun gặp vấn đề tâm lý và nguyên nhân tự sát

Theo chia sẻ bạn thân của Jonghyun, thành viên SHINee đã gặp phải vấn đề tâm lý trước khi qua đời

Bạn thân của Jonghyun còn cho biết thêm, những điều làm giọng ca chính của SHINee phiền muộn "Thứ nhất, thứ hai đều là âm nhạc". "Cậu ấy thường nói rằng không đáp ứng được mong đợi của những người xung quanh.

Cậu ấy muốn làm tốt nhưng dường như năng lực còn thiếu sót. Càng nhiều tuổi càng bị tụt lại nên cậu ấy rất mệt mỏi" - người này tiết lộ những tâm sự mà Jonghyun thường chia sẻ với mình.

Bạn thân tiết lộ Jonghyun gặp vấn đề tâm lý và nguyên nhân tự sát

Là bạn thân nên người này hiểu rằng vấn đề của Jonghyun lúc nào cũng chỉ là âm nhạc, muốn tạo ra thứ âm nhạc hay hơn: "Đời tư không có vấn đề gì. Quan hệ với mẹ và chị gái đều tốt. Đối với Jonghyun không có gì ngoài âm nhạc.

Nhưng cậu ấy thường tự trách mình vì năng lực thiếu sót". Chia sẻ thêm về tình trạng của Jonghyun trước khi mất, người bạn này cho biết: "Cậu ấy hầu như không thể ngủ nếu như không có thuốc an thần.

Cũng có lúc chúng tôi nói chuyện điện thoại cả đêm rồi cậu ấy chìm vào giấc ngủ. Dù sao cậu ấy cũng đã bám trụ rất tốt cho đến bây giờ. Tôi không nghĩ rằng đó lại là lần cuối chúng tôi nói chuyện".

Bên cạnh đó, bạn thân Jonghyun từ chối tiết lộ tin những tin nhắn cuối cùng giữa hai người vì lý do riêng tư.

Tối ngày 18/12 (giờ địa phương), SM Entertainment đã lên tiếng chính thức về vụ tự tử của nam ca sĩ Jonghyun (SHINee) thông qua tờ Osen. Đại diện công ty bày tỏ: "Thành viên Jonghyun của SHINee đã rời xa chúng tôi mất rồi".

SM Entertainment cũng xác nhận rằng, thi thể của Jonghyun đã được thấy tại một khu dân cư gần Cheongdamdong. Sau đó cảnh sát đã đưa Jonghyun vào bệnh viện gần đó và xác nhận anh đã qua đời vào buổi tối ngày 18/12.

Bảo An
Theo Trí Thức Trẻ