Thứ ba, 27/09/2022 | 18:44
RSS

Mẹ danh ca Ngọc Sơn qua đời, con trai không thể về chịu tang vì Covid-19

Thứ hai, 12/07/2021, 14:43 (GMT+7)

Do tình hình dịch Covid-19, trong nhà đang có người phải cách ly vì liên quan đến một ca dương tính nên ca sĩ Ngọc Sơn không thể ở bên mẹ chịu tang.

Sáng 12/7, Ban Chỉ đạo phòng chống covid-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, bà P.T.K.L (mẹ ca sĩ Ngọc Sơn) đã qua đời vào ngày 11/7 do bệnh nặng, hưởng thọ 78 tuổi. Việc bà K.L. mất là do bệnh nặng, không liên quan đến Covid-19.

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cho biết gia đình anh ở Vũng Tàu đang phải cách ly do có người thân nhiễm Covid-19. Thời điểm đó, nam ca sĩ cho biết sức khỏe của mình vẫn ổn định. “Lúc đó tôi bắt các em phải theo dõi, kiểm tra nếu thấy có dấu hiệu gì là phải báo liền. Mình không thể vì gia đình mà ảnh hưởng đến xã hội", nam ca sĩ chia sẻ.


Danh ca Ngọc Sơn luôn thể hiện tình yêu vô bờ bến đến mẹ.

Danh ca Ngọc Sơn luôn dành những lời yêu thương và việc làm ý nghĩa gửi đến mẹ. Vì vậy, việc mẹ anh qua đời vì bệnh nặng nhưng do dịch Covid-19 không thể ở bên mẹ chịu tang khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Vào giữa năm ngoái danh ca Ngọc Sơn rất lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Danh ca Ngọc Sơn cho biết anh luôn chọn những phương án tối ưu nhất để điều trị bệnh tình cho mẹ ở Mỹ. Cho đến tháng 6/2020, khi bệnh tình đã tiến triển khả quan, mẹ Ngọc Sơn về Việt Nam để được kề cận các con và tiếp tục chữa trị. Thời gian gần đây, bệnh tình mẹ ca sĩ Ngọc Sơn trở nặng, gia đình quyết định đưa bà về Bà Rịa - Vũng Tàu để tĩnh dưỡng.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam