Thứ ba, 03/08/2021 | 08:47
RSS

Bị đồn được mời đến tiệc thác loạn hơn 1 tỷ, Kim Lý lên tiếng cực gắt

Thứ bảy, 10/07/2021, 07:36 (GMT+7)

Kim Lý chính thức lên tiếng khi bị nhắc tên liên quan đến bữa tiệc thác loạn hơn 1 tỷ, anh cho biết sẽ nhờ luật sư vào cuộc nếu còn nghe bất cứ thông tin nào sai về mình.

Sự kiện:
Kim Lý

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ đoạn chat được cho là của Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh. Trong nội dung đoạn chat, Hoa hậu Thu Hoài có nhắc đến những thông tin gây sốc liên quan đến bác sĩ Chiêm Quốc Thái, nữ doanh nhân cho rằng anh không phải là người tốt và khuyên Vy Oanh đừng nên dây vào.

Không những thế, đoạn chat còn nhắc đến cả Kim Lý với nội dung bác sĩ Chiêm Quốc Thái muốn mời anh đến tham dự bữa tiệc thác loạn với giá 50.000 đô (khoảng hơn 1 tỷ đồng).

Bị đồn được mời đến tiệc thác loạn hơn 1 tỷ, Kim Lý lên tiếng cực gắt

Đoạn chat được cho là của Thu Hoài và Vy Oanh gây xôn xao mạng xã hội.

Trước những thông tin không hay liên quan đến mình, Kim Lý lên tiếng cực gắt trên trang cá nhân. Kim Lý viết: "Stop posting this kind of bullshit fake rumors. If any use my image or name to spread stupid lies you will be hearing from my lawyer" (Tạm dịch: Hãy ngừng đăng các thông tin giả về tôi. Nếu sử dụng hình ảnh hay tên riêng của tôi cho bất kỳ mục đích chia sẻ thông tin sai lệch chưa kiểm chứng, tôi sẽ để luật sư làm việc với các bạn).

Bị đồn được mời đến tiệc thác loạn hơn 1 tỷ, Kim Lý lên tiếng cực gắt

Kim Lý bức xúc trên trang cá nhân.

Trước đó năm 2014, Kim Lý cũng bị đồn là trai nhảy trong bar. Chia sẻ với báo chí, Kim Lý khẳng định: “Tôi chưa từng là trai nhảy. Chỉ là trong một bữa tiệc của bạn bè tại hộp đêm, tôi hứng chí thể hiện vũ đạo trên sân khấu. Khi ấy, một nữ đạo diễn cảm thấy thích thú và lập tức tiếp cận tôi cho một vai diễn trong phim của bà ấy, đồng thời yêu cầu tôi nhảy trên màn ảnh mà thôi”.

Bị đồn được mời đến tiệc thác loạn hơn 1 tỷ, Kim Lý lên tiếng cực gắt

Kim Lý đang sống hạnh phúc cùng Hồ Ngọc Hà và cặp sinh đôi.

Ngoài Kim Lý, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng đăng tải dòng trạng thái dài nhằm thể hiện sự bức xúc lên trang cá nhân. Anh khẳng định những gì Thu Hoài nói trong tin nhắn là hoàn toàn sai sự thật. Bên cạnh đó, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng tuyên bố sẽ khởi kiện Hoa hậu Thu Hoài vì cảm thấy danh dự của bản thân bị ảnh hưởng nặng nề. Hiện dòng trạng thái này đang thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Bị đồn được mời đến tiệc thác loạn hơn 1 tỷ, Kim Lý lên tiếng cực gắt

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái doạ kiện Thu Hoài.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là nhân vật nổi tiếng không kém các ngôi sao Vbiz bởi anh là người hoàn thiện nhan sắc cho hàng loạt mỹ nhân đình đám như Kỳ Duyên, Hương Giang, Angela Phương Trinh... Bên cạnh sự thành công trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Chiêm Quốc Thái còn gây chú ý vì những câu chuyện đời tư, trong đó có lùm xùm tình ái với Angela Phương Trinh từng khiến dư luận xôn xao một thời.

An An
Theo GĐVN