Thứ năm, 28/10/2021 | 14:26
RSS

Hà Hồ 'trốn' con đi hẹn hò cùng Kim Lý

Thứ năm, 26/11/2020, 16:24 (GMT+7)

Hà Hồ và Kim Lý trốn con đi hẹn hò, nữ ca sĩ còn trang điểm và 'lên đồ' vô cùng lộng lẫy.

Vào tối ngày 25/11, sau khi được hội bạn tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ và Kim Lý đã có buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau. Có thể thấy, dù chỉ mới sinh con chưa tròn tháng nhưng Hà Hồ đã nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc, cô diện áo 2 dây gợi cảm và make up lộng lẫy để "trốn" con đi hẹn hò cùng ông xã. Dù tự tin khoe cận nhan sắc, tuy nhiên Hà Hồ vẫn chọn góc quay khéo che dáng sau hơn 3 tuần sinh nở.

Hà Hồ 'trốn' con đi hẹn hò riêng tư cùng Kim Lý

Sau khi trở thành bố mẹ của 2 nhóc tỳ, Hà Hồ và Kim Lý ngày càng mặn nồng và thoải mái thể hiện tình yêu dành cho nhau. Hết gây sốt khi hôn má vợ nồng thắm trước mặt bạn bè và gia đình, nay Kim Lý còn đặc biệt chuẩn bị bánh kem có dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật em yêu". 

Chỉ với những hành động nhỏ như thế này cũng chứng minh được Kim Lý và Hà Hồ có mái ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Đây được xem là bữa tiệc sinh nhật và cũng là bữa ăn riêng tư của hai người sau màn cầu hôn trong bệnh viện.

Hà Hồ 'trốn' con đi hẹn hò riêng tư cùng Kim Lý
Hà Hồ trốn con "đánh lẻ" cùng Kim Lý

Hà Hồ 'trốn' con đi hẹn hò riêng tư cùng Kim Lý
Nhìn khoảnh khắc này, khó ai đoán được Hà Hồ vừa hạ sinh nhóc tỳ chưa tròn tháng!

Trước đó, trong tâm thư dịp sinh nhật, ngoài những lời cảm ơn đến những bạn bè thân thiết, tiết lộ mọi người mua sắm cho hai cục cưng đến mức dùng đến 1 tuổi cũng chẳng hết thì giọng ca Xin hãy thứ tha còn nhắc đến phụ huynh của Kim Lý - ông bà nội hai cháu.

Cô kể: "Thương ông bà nội mãi vẫn chưa về Việt Nam được đành facetime mỗi ngày cùng tụi con" và còn nhắc tên hai ông bà công khai trên mạng xã hội Chi tiết này phần nào minh chứng được mối quan hệ cũng như sự tương tác tốt từ con dâu với ba mẹ chồng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN