Thứ tư, 23/09/2020 | 13:25
RSS

Mẹ chồng trao quà cưới 'có 1 không 2' cho con dâu khiến cả hội hôn bất ngờ

Thứ năm, 13/08/2020, 11:50 (GMT+7)

Cư dân mạng xôn xao trước câu chuyện mẹ chồng trao quà cưới 'có 1 không 2" cho con dâu là số tiền 100 triệu đồng được in vào biển xanh.

Mẹ chồng trao quà cưới có 1 không 2 cho con dâu

Mẹ chồng trao quà cưới 'có 1 không 2' cho con dâu trong đám cưới

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ chùm ảnh quà tặng của mẹ chồng được chụp trong một đám cưới gây xôn xao dư luận. 

Cụ thể, nhân ngày trọng đại của con trai, bà mẹ này trao món quà có "sức nặng" là một sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng. Điều đáng nói là bà còn in rõ số tiền lên tấm bảng sắt màu xanh dòng chữ "Mừng hạnh phúc hai con" rồi trao ngay trên bục sân kháu trước đông đảo quan khách hai họ. Ngay khi đăng tải, cách trao quà của bà mẹ này đã khiến dân tình bàn tán sôi nổi.

Một số ý kiến cho rằng bà mẹ chồng đang "làm màu", thích thể hiện. 

"Có 100 triệu mà abf làm như trao thưởng học bổng không bằng, làm lố quá", "Lố bịch, quan trọng là mai này hạnh phúc hai người ra sao"... là những comment chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng việc trao quà như vậy là của riêng gia đình người phụ nữ này. Cách trao quà của bà không phải là chủ đề để người ngoài phán xét. Miễn là cô dâu, chú rể và bản thân bà mẹ đều vui thì việc trao quà ra sao cũng không quan trọng.

"Kệ họ đi, mỗi người có một cách yêu con khác nhau, đâu thể xông vào nói họ được", "Có thì cứ khoe có gì đâu, còn hơn không có", "Xấu che tốt khoe, có gì đâu àm không được cơ chứ"... là những ý kiến trái chiều. 

Hiện câu chuyện vẫn đang gây tranh cãi mạnh trên mạng xã hội trở thành bão mạng ở rất nhiều diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt like, share. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN