Thứ hai, 08/03/2021 | 11:08
RSS

Mẹ chết lặng khi phát hiện 2 con nhỏ đuối nước dưới hồ cạnh nhà

Thứ bảy, 22/08/2020, 20:13 (GMT+7)

Trưa 22/8, hai chị em ruột ở xã Bù Nho, huyện Phú Riềng (Bình Phước) rủ nhau xuống hồ gần nhà tắm. Khi mẹ phát hiện thì 2 chị em đã chết đuối.

Sự kiện:
Bình Phước

Theo Thanh niên, chiều 22/8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an H.Phú Riềng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ cái chết thương tâm của 2 chị em ruột. Nạn nhân được xác định đuối nước thương tâm vào trưa cùng ngày.

Theo VOV cho biết, vào khoảng 12h trưa, cháu N.T.H (5 tuổi) và N.H.L (2 tuổi) ngụ tổ 2, thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng (Bình Phước) rủ nhau xuống mép hồ Bầu Lách gần nhà tắm. Chị Mai Ngọc Bé (26 tuổi, ngụ thôn Tân Bình) ko thấy 2 đứa con là bé H. và bé L đâu, nên chạy sang hàng xóm tìm nhưng ko thấy.

Bình Phước: Rủ nhau tắm hồ, 2 chị em ruột đuối nước thương tâm
Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 cháu nhỏ tử vong

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, chị Bé liền chạy về tìm ở hồ Bàu Lách bên hông nhà thì thấy có đôi dép của mình ở đó nên nhảy xuống tìm con. Chị Bé men theo cống nước sang bên kênh nước thì thấy chiếc áo nổi lên, chạy lại gần thì thấy con trai mình là cháu L, sau khi vớt con trai lên 1 lúc bé gái là H. cũng nổi lên ngay chỗ em trai.

Chị Bé sau đó đã cố gắng truy hô mọi người gần đó đến giúp đỡ sơ cứu và đưa 2 cháu đi cấp cứu nhưng cả 2 cháu đã tử vong. Hoàn cảnh gia đình 2 bé rất khó khăn, bố mẹ 2 cháu là anh Nguyễn Hữu Quy, chị Mai Ngọc Bé sống bằng nghề làm thuê, thu nhập bấp bênh. Hiện nhiều người đang kêu gọi, vận động hỗ trợ để lo hậu sự cho 2 cháu.

Anh Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN