Thứ hai, 02/10/2023 | 06:39
RSS

Mẹ bỉm sữa hốt hoảng khi chị 2 tuổi trông em, nhiều mẹ xôn xao kể 'chiến tích' của con

Thứ bảy, 05/01/2019, 10:26 (GMT+7)

Nhờ chị 2 tuổi trông em, mẹ bỉm sữa đã hốt hoảng phát hiện chị xoã hết tóc và mặt rồi sau đó vẽ chi chít khắp mặt em.

Mẹ bỉm sữa hốt hoảng chia sẻ kinh nghiệm nhờ chị 2 tuổi trông em
Mẹ bỉm sữa hốt hoảng chia sẻ kinh nghiệm nhờ chị 2 tuổi trông em

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ rần rần hình ảnh một bé trai bị vẽ chi chít khắp luôn mặt. Theo đó, Facebook Anh Bùi đã chia sẻ hình ảnh con trai trên Fanpage Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam kèm theo dòng trạng thái phàn nàn về tác hại của việc đẻ sát nhau.

"Tác hại của việc đẻ sát là như này đấy các mẹ ạ. Nhà em con chị 2 tuổi rưỡi, thằng em 2 tháng rưỡi. Bảo chị trông em hộ mẹ 1 tí mà quay đi quay lại nó bịt gối vào mặt thằng em, rồi xoã hết tóc vào mặt cho em sợ khóc ré lên, giờ thì vừa vào nhà tắm đi ra thấy mặt thằng cu em bị như này. Nhìn vừa tức mà vừa buồn cười” - Facebook Anh Bùi chia sẻ.

Điều đáng nói là ngay sau đó, Facebook này đã tìm được rất nhiều người cùng cảnh ngộ và đồng cảm. 

Tài khoản Kẹo Đắng bình luận: “Hồi trước đứa nhà mình còn”chị thương em ná nhá” xong tát luôn em 1 cái mà người lớn không kịp trở tay cơ”. Facebook Huyền Trần cũng chia sẻ hoàn cảnh: “Nhà mình thì nhờ con chị 4 tuổi trông em đừng khóc, lúc đi vào thấy dán băng dính quanh mồm em”.

Bạn Phi Phi cũng lên tiếng đồng cảm và chia sẻ đẻ sát nhau của mình: “Con nhà mình, anh 2 tuổi, em gái 4 tháng tuổi, thằng anh nhổ nước miếng lên đầu con em”.

Trong khi đó, cũng có những bình luận hài hước bình luận hành động của người chị có thể là biểu hiện cho suy nghĩ: “Chị phải sớm cho mày biết, thiên hạ này là của chị, mày chớ lằng nhằng, để đề phòng lớn mày phản chị phải dạy cho mày 1 bài học sớm”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng người mẹ nên cẩn thận vì trẻ 2 tuổi chưa ý thức được hành động của mình, có thể gây nguy hiểm cho người em.

Bạn La Khánh Chi bình luận: “2 tuổi bé chưa nhận thức được rõ đâu, đôi khi chỉ là vô tình nhưng nó sẽ gây hại đến đứa bé. Người lớn nên trông nom cẩn thận thì hơn. Đến đoạn bịt gối là thấy hết buồn cười rồi”.

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN