Thứ tư, 18/05/2022 | 22:33
RSS

Mẹ bận làm, con trai 30 tháng tuổi chơi bên đường bị tàu cán thương tâm

Thứ tư, 22/02/2017, 18:45 (GMT+7)

Người mẹ đang bận làm tóc cho khách nên để con trai 2,5 tuổi một mình đi ngang qua đường sắt dân sinh. Đúng lúc này, tàu chạy hướng Nam - Bắc đi tới, tông trúng khiến nạn nhân tử vong.

Khoảng 10h20 sáng nay (22/2) tại tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua địa phận thôn 8B, xã Thủy Phù (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế) đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt khiến bé trai 2,5 tuổi tử vong thương tâm.

Theo các nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, cháu Lê Văn Gia H. (30 tháng tuổi) đang một mình đi qua đường sắt thì một đoàn tàu chạy hướng Nam - Bắc lao tới tông trúng khiến bé trai tử vong tại chỗ.

bé trai bị tàu tông tử vong

Nơi bé trai bị tàu cán tử vong. Ảnh Dân Việt

Được biết cháu bé xấu số là con của một người phụ nữ làm nghề cắt tóc cạnh đường tàu đoạn qua thôn 8B. Lúc xảy ra tai nạn, người mẹ đang làm tóc cho khách nên để con trai tự chơi một mình thì xảy ra vụ tai nạn đau lòng trên.

Sau tai nạn, đoàn tàu dừng lại hơn 30 phút để lập biên bản và các thủ tục. Thi thể cháu bé cũng được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Theo người dân phản ánh, đoạn đường ngang dân sinh xảy ra vụ tai nạn trên là đường ngang bất hợp pháp, không có rào chắn cũng như các hệ thống cảnh báo nguy hiểm cho người đi đường.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus