Thứ ba, 28/09/2021 | 05:56
RSS

MC Thành Trung và vợ hai quay video cưới đẹp như phim "Kong: Skull island"

Thứ năm, 16/03/2017, 11:06 (GMT+7)

Để kỉ niệm ngày trọng đại, MC Thành Trung và vợ thứ 2 - Ngọc Hương đã quay một video vô cùng đẹp và lãng mạn ở Vịnh Hạ Long - địa điểm ghi hình của "Kong: Skull island".

Trailer video cưới ngọt ngào của MC Thành Trung và vợ hai

Trailer được quay ở một hòn đảo nhỏ trên vịnh Hạ Long do bạn của MC Thành Trung sở hữu. Cặp đôi đã dành 3 ngày để ghi hình. Những khung cảnh vừa lạ, vừa quen khiến người xem vô cùng thích thú. Hơn nữa, trailer này còn sử dụng bài Nơi này có anh - hit của sơn tùng m-tp làm nhạc nền.

Sau khi được MC Thành Trung chia sẻ trên trang cá nhân, video đã nhận được nhiều lời khen của nhiều bạn bè, đồng nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ sau 1 ngày đăng tải, video đạt 7,8 nghìn lượt xem, gần 850 lượt thích và 11 lượt chia sẻ.

MC Thành Trung và Ngọc Hương đã có những khoảnh khắc lãng mạn khi quay video ở Vịnh Hạ Long

Một trong những cảnh quay tuyệt đẹp trong trailer

MC Thành Trung chia sẻ, anh và vợ sắp cưới từng đến Hạ Long nhiều lần và đây cũng là nơi nam MC cầu hôn. Vì vậy, anh quyết định chọn nơi này để ghi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời cũng như cuộc hôn nhân lần hai.

Theo thiệp cưới vừa bị lộ, đám cưới của MC Thành Trung và Ngọc Hương sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 22/3 tới

Trước đó, ngày 21/2, cặp đôi đã làm lễ ăn hỏi với sự tham gia của nhiều người thân thiết, trong đó có nghệ sĩ hài Tự Long, ca sĩ Mỹ Dung... Ngày 13/3 vừa qua, MC Thành Trung và Ngọc Hương đã làm lễ hằng thuận tại chùa.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus