Thứ bảy, 10/12/2022 | 06:49
RSS

MC Minh Hà VTV3: 'Nếu không kịp đi hiến máu, sẽ cắn rứt mãi không thôi'

Chủ nhật, 23/12/2018, 10:55 (GMT+7)

Dù rất bận giữa những lịch làm việc dày đặc cuối năm, nhưng nữ MC xinh đẹp của VTV 3 đã tranh thủ cuối giờ nghỉ trưa đến hiến máu nhân ngày hội "Noel yêu thương” tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

MC Minh Hà VTV3:'Nếu không kịp đi hiến máu, sẽ cắn rứt mãi không thôi'
MC Minh Hà tham gia hiến máu tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Ảnh: Công Thắng.

MC Minh Hà quen thuộc với khán giả qua nhiều chương trình của VTV3 như 'Chúng tôi là chiến sỹ', 'Cà phê sáng với VTV3', VTV Award. Không chỉ dẫn chương trình, Minh Hà còn là một diễn viên phim truyền hình trong nhiều bộ phim. Nữ MC còn rất thành công với dự án kinh doanh của riêng mình.

Bận rộn là thế nhưng Minh Hà vẫn luôn tâm huyết với các chương trình thiện nguyện với mong muốn được đóng góp cho xã hội cho những hoàn cảnh khó khăn.

MC Minh Hà VTV3 Nếu không kịp đi hiến máu, sẽ cắn rứt mãi không thôi
Hạnh phúc với món quà kỷ niệm của chương trình. Ảnh: Công Thắng.

Vừa qua nhân dịp ngày hội "Noel yêu thương” tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Minh Hà đã tranh thủ quỹ thời gian hạn hẹp buổi trưa để đến tham gia hiến máu và kêu gọi, vận động mọi người cùng tham gia hiến máu.

Cô gái trẻ chia sẻ trên trang facebook cá nhân sau khi tham gia chương trình: "Sẽ là mùa giáng sinh vui nhất những mùa từng qua. Vẫn màu đỏ yêu thương, và hôm nay là màu đỏ của những giọt máu đào”.

MC Minh Hà VTV3 Nếu không kịp đi hiến máu, sẽ cắn rứt mãi không thôi 3
Chia sẻ của Minh Hà trên FB cá nhân.

Nữ MC xinh đẹp của "Cà phê sáng với VTV3" cho biết bản thân cô đã đều đặn tham gia hiến máu từ khi là sinh viên cách đây 10 năm, khi đó đi hiến máu cô thường không kể với ai, không đăng ảnh vì nhiều người lo ngại hiến máu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc nghĩ mình "đánh bóng hình ảnh”.

Nhưng gần đây, nữ MC đã thay đổi suy nghĩ của mình, cô cho rằng đây là hành động nhân văn, cần kêu gọi mọi người ủng hộ và cùng chung tay: "Tôi không ngại. Tôi đã hiến máu nhiều và thấy bình thường. Người bình thường nào cũng có thể làm, không làm mới là bất thường.'

MC Minh Hà VTV3 Nếu không kịp đi hiến máu, sẽ cắn rứt mãi không thôi 4
Minh Hà nhiệt tình tham gia chương trình cùng mọi người. Ảnh: Công Thắng.

Chình vì vậy mỗi khi Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thông báo về tình trạng khan hiếm máu và kêu gọi hiến máu thì MC Minh Hà luôn là một trong những người đầu tiên chia sẻ thông tin.

Minh Hà cho biết thêm: "Nếu hiến máu chỉ mình biết thì sẽ không động viên được người khác cùng làm. Phải làm sao để nhiều người cùng thấy, cùng đi hiến máu, sao cho điều tốt sẽ được nhân lên nhiều lần, nhiều người cùng hỗ trợ, cùng chia sẻ”.

MC Minh Hà VTV3 Nếu không kịp đi hiến máu, sẽ cắn rứt mãi không thôi 5
MC của "Cà phê sáng với VTV 3" vui vẻ chụp hình cùng các tình nguyện viên. Ảnh: Công Thắng.

Qua 'Noel yêu thương', Minh Hà cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành nhiều hơn cùng hoạt động hiến máu, được lan tỏa nhiều hơn những hành động yêu thương và kêu gọi mọi người cùng chia sẻ hành động hiến máu thiện nguyện.


Xem thêm clip: Chà xát các ngón tay theo cách này, gan thận và dạ dày tự khỏe không tốn 1 xu

Thanh Hằng
Theo Đời sống Plus/GĐVN