Thứ sáu, 25/06/2021 | 15:08
RSS

MC Cát Tường: 'Một tháng, tôi phải có 80 triệu mới sống được'

Thứ hai, 10/08/2020, 15:56 (GMT+7)

MC Cát Tường đã bộc bạch rằng, một tháng cô phải làm đủ 80 triệu. Và cô đã đánh mất nhiều tình yêu đẹp vì những lí do vô duyên như thế.

Sự kiện:
Cát Tường

Mới đây, tại chương trình 1001 Câu chuyện thật, Mc Cát Tường đã chia sẻ về lý do cô vẫn độc thân đến thời điểm hiện tại, dù đã từng yêu rất nhiều người. Đặc biệt, cô còn tiết lộ bản thân có tháng phải có 80 triệu nếu không cảm giác không sống nổi. 

MC Cát Tường
MC Cát Tường

Cụ thể, nữ MC chia sẻ: "Tôi cứ nghĩ, chênh lệch tuổi tác quá sẽ khó hạnh phúc, nên tự động chấm dứt và đổ vỡ với những người bạn trai trẻ kém tuổi, dù tôi rất yêu họ. Sau đó, tôi quen những người đàn ông lớn tuổi hơn mình, nhưng cũng không bền lâu. Tôi là người sống thật, quen ai cũng chia sẻ câu chuyện thật của mình, rằng tôi phải thuê nhà, đóng tiền học cho con, nuôi con. Một tháng, tôi phải có 80 triệu mới sống được, nếu không làm đủ 80 triệu một tháng là tôi chết".

MC Cát Tường

Cô cũng bộc bạch thêm “Khi tôi nói số tiền mình cần như vậy, người ta thường nghĩ tôi đào mỏ hoặc muốn người ta chu cấp từng ấy tiền cho tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ có ý muốn đó. Tôi chỉ muốn chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với người mình yêu thôi. Tôi vốn rất nhạy cảm, nên khi họ lóe lên suy nghĩ kiểu như thế trong đầu là tôi nhận ra ngay và chia tay. Một số người đàn ông khác nếu không nghĩ tôi đào mỏ thì sẽ tự động rút lui vì cho rằng không đủ điều kiện để lo được cho tôi”.

Qua những chia sẻ mới đây của Cát Tường nhiều người đã thực sự giật mình bởi đa phần nhìn vào hình ảnh của nữ MC ai cũng nghĩ rằng cô có lối sống giản dị, chân phương và kín đáo. Với số tiền quá khủng mà cô cần trong một tháng thực sự đã hé lộ một phần nào đó con người của cô.

MC Cát Tường

Bên cạnh đó, MC Cát Tường còn tâm sự bản thân cũng có lúc yếu đuối vô cùng. "Mỗi lần nhìn vào những bức hình hai ông bà già nắm tay đi cùng nhau, tôi đều khóc nức nở. Tôi nghĩ, không biết đến bao giờ đời mình mới có tình yêu đẹp như vậy. Mỗi lần nghĩ như thế, tự nhiên tôi chùn bước. Tôi không muốn tiếp tục kết hôn với bạn trai trẻ nữa.

Tôi cứ nghĩ, nếu có lấy bạn trai trẻ cũng khó sống với nhau đến cuối cuộc đời. Tôi tự hỏi, lúc còn trẻ thì yêu đương dễ lắm vì còn bao người vây quanh, nhưng đến khi về già có còn ai bên mình nữa không. Muốn có người đàn ông lo cho mình khi về già thì mình phải bên họ từ lúc còn trẻ, chứ không phải lưng chừng tuổi rồi mới quen nhau", cô nói.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN