Thứ hai, 10/06/2024 | 11:56
RSS

MC Cát Tường cuộc sống gặp khó khăn sau ồn ào xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Thứ hai, 10/06/2024, 07:34 (GMT+7)

"Tôi livestream bán hàng không ai mua, người ta chỉ vào chửi", MC Cát Tường tiết lộ về cuộc sống sau lùm xùm quảng cáo hàng kém chất lượng.

Theo đó, trong một cuộc trò chuyện gần đây với truyền thông, Mc Cát Tường thổ lộ: "Tôi đã cố gắng thay đổi bằng cách livestream trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau nhưng không được. Tôi livestream không ai mua, người ta chỉ vào chửi thì livestream làm gì cho mệt. Thậm chí, tôi còn thuê người livestream hộ mình luôn nhưng cũng chưa được. Tôi đang cố gắng chứ không bỏ cuộc, nhưng cánh cửa chưa mở ra. Dù vậy, tôi luôn lạc quan, chờ đợi một ngày nào đó có cánh cửa mở ra chứ không suy sụp, sợ hãi. Tôi không sợ gì hết. Đối với tôi, không mất mát, đau đớn nào bằng mất đi gia đình, gia đình còn nguyên thì không vấn đề gì phải lo cả".

MC Cát Tường cuộc sống gặp khó khăn sau ồn ào xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Cuộc sống của MC Cát Tường gặp nhiều khó khăn sau lùm xùm quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Ảnh: Báo Đời sống pháp luật

Nữ MC cũng cho biết dù kinh tế đang gặp khó khăn nhưng cô vẫn mong chờ sự thay đổi tích cực trong thời gian tới. 

Trước đó, trong buổi gặp gỡ với truyền thông vào sáng ngày 24/9/2023, Cát Tường đã có những chia sẻ đáng chú ý về khoảng thời gian vướng tranh cãi vì quảng cáo hàng loạt sản phẩm. Theo đó, nữ diễn viên thừa nhận đã quảng cáo lố, sử dụng từ ngữ không phù hợp khi giới thiệu về các sản phẩm. Ngoài ra, Cát Tường còn cho biết không rõ trùng hợp hay sao mà trong suốt 6 tháng qua, cô không được bất kì lời mời công việc nào về nghệ thuật. Cho đến khi Cát Tường không nhận quảng cáo tràn lan nữa thì show diễn mới có trở lại.

Cát Tường chia sẻ: "Về phía nghệ thuật, tôi không hiểu là sự trùng hợp hay cố tình nhưng 6 tháng vừa qua tôi chưa nhận được lời mời tham gia một show nghệ thuật nào. Có những anh chị cùng hoạt động nghệ thuật thì họ hiểu được vấn đề của mình, họ không quan tâm và vẫn mời tôi làm việc. Còn những cái liên quan đến nhà đầu tư, nhãn hàng, nhà đài thì có vẻ họ cũng ái ngại vì làn sóng dư luận, giống như cộng đồng mạng hay nói là 'phong sát'. Cái này là tôi cảm nhận thôi, chắc có lẽ là tôi bị ảnh hưởng rất nhiều.

Suốt thời gian qua tôi không còn nhận quảng cáo nữa, vì vậy mà hiện tại tôi đã bắt đầu nhận lại những show về nghệ thuật, bắt đầu được mời nhiều hơn, mời đóng phim. Cụ thể tôi đang làm một bộ phim dài tập. Tôi thấy sự nghiệp mình có sự khởi sắc lại, cho nên tôi bắt buộc không thể im lặng nữa khi trước đây tôi chọn giải pháp im lặng, nhưng ngày hôm nay tôi phải lên tiếng thừa nhận cái sai của mình. Hy vọng sau lần này mọi thứ sẽ dần trở lại guồng máy như trước đây".

MC Cát Tường cuộc sống gặp khó khăn sau ồn ào xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

MC Cát Tường trong buổi gặp gỡ truyền thông năm ngoái. Ảnh: Báo Phụ nữ số.

Cát Tường là một trong những nghệ sĩ Việt đắt show quảng cáo, cô thường được chọn mặt gửi vàng cho những sản phẩm thực phẩm chức năng. Xem youtube hay bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, khán giả lại bắt gặp hình ảnh Cát Tường đang giới thiệu về một sản phẩm nào đó.

Tuy nhiên, năm ngoái Cát Tường bị khán giả chỉ trích vì thổi phồng chức năng của nhiều sản phẩm mà cô góp mặt PR. Cụ thể, khi quảng cáo một loại sữa trên mạng xã hội, nói về công dụng của loại sữa này Cát Tường đã khẳng định nó có thể chữa bệnh xương khớp, khiến người dùng hết bệnh về xương khớp. Theo nhiều khán giả, nữ MC đã quảng cáo sai sự thật, kêu gọi người bệnh bỏ tiền ra mua sữa nhằm chữa bệnh xương khớp. 

MC Cát Tường cuộc sống gặp khó khăn sau ồn ào xin lỗi vì quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Cát Tường quảng cáo sản phẩm nhưng thổi phồng về công dụng của chúng đã nhận về nhiều chỉ trích. Ảnh chụp màn hình

Vụ lùm xùm quảng cáo hàng kém chất lượng đã khiến hình ảnh của MC Cát Tường ảnh hưởng không nhỏ trong mắt công chúng. Dù đã lên tiếng nhận lỗi nhưng cô vẫn chưa thể xoa dịu được công chúng. Qua sự việc của Cát Tường, nhiều nghệ sĩ Việt nên rút ra bài học và cần cẩn trọng hơn khi nhận lời PR, quảng cáo sản phẩm.

TV (Tổng hợp)
Theo Tạp chí Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh