Thứ hai, 15/07/2024 | 05:53
RSS

MC Quyền Linh lên tiếng về ồn ào mâu thuẫn với Cát Tường nên nữ MC dừng làm show hẹn hò

Thứ năm, 02/03/2023, 13:35 (GMT+7)

Ngày 1/3, Mc Cát Tường tiết lộ nguyên nhân dừng dẫn chương trình truyền hình "Bạn muốn hẹn hò" cách đây 4 năm trước truyền thông.

Theo đó, cô chia sẻ: "Việc dừng làm MC ở "Bạn muốn hẹn hò" là câu chuyện cá nhân giữa tôi với anh Quyền Linh . Tôi và anh Linh có những sự việc ngoài cuộc sống không được vui vẻ, giữa chúng tôi là sự bất hòa, không giải quyết được. Cho nên khi đến quay show "Bạn muốn hẹn hò", tôi và anh Linh không tương tác hào hứng như trước. Thấy được điều này, nhà sản xuất đã gọi tôi đến để yêu cầu cố gắng tìm cách hòa giải với anh Linh. Phía công ty cũng hỗ trợ 2 anh em rất nhiều trong việc hòa giải. Tuy nhiên, việc hòa giải không đạt kết quả như mong muốn, 1 trong 2 người phải dừng lại.

Cuối cùng, phía công ty sản xuất chọn anh Quyền Linh ở lại, tôi phải dừng việc làm MC cho chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

MC Quyền Linh lên tiếng về ồn ào mâu thuẫn với Cát Tường nên nữ MC dừng làm show hẹn hò

Quyền Linh và Cát Tường từng gắn với danh xưng ông mai - bà mối trong show "Bạn Muốn Hẹn Hò".

Sáng 2/3, Quyền Linh đã có trao đổi với Tạp chí tri thức trực tuyến cho biết anh đã đọc được thông tin Cát Tường chia sẻ trên phương tiện truyền thông về mối quan hệ của cả hai trước đó.

Anh chia sẻ: "Mâu thuẫn với Cát Tường qua lâu rồi, 4 năm trước. Bây giờ, ngày mới nên nói chuyện mới mẻ". 

Đến hiện tại, MC Quyền Linh nói không muốn chia sẻ thêm về câu chuyện nói trên.

Cát Tường cũng nói về mối quan hệ hiện tại với MC Quyền Linh: "Anh em tôi thỉnh thoảng vẫn gặp nhau ở các sự kiện, phim trường, chúng tôi vẫn chào hỏi và hỏi thăm nhau như các đồng nghiệp khác. Câu chuyện năm xưa đã ngủ yên và tôi không muốn nhắc lại".

MC Quyền Linh và Cát Tường từng có mối quan hệ khắng khít, thân tình lâu năm. Bộ đôi nghệ sĩ có nhiều năm gắn bó trong vai trò MC một show hẹn hò nổi tiếng. Dù đã từng xảy ra mâu thuẫn nhưng đến hiện tại cả hai vẫn có mối quan hệ bình thường. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại