Thứ tư, 17/07/2024 | 20:01
RSS

MC Cát Tường bật khóc, xin lỗi khán giả sau lùm xùm quảng cáo sai sự thật

Chủ nhật, 24/09/2023, 15:01 (GMT+7)

“Tôi bị tấn công trên mạng xã hội sau những ồn ào về quảng cáo. Tôi cảm thấy có lỗi với gia đình, về quê tôi cũng bị mọi người nói ra nói vào”, MC Cát Tường chia sẻ tại họp báo.

Theo đó trong buổi gặp gỡ báo chí sáng ngày 24/9, Mc Cát Tường cho biết những lùm xùm quanh chuyện cô xuất hiện ở những quảng cáo sai sự thật trên YouTube, TikTok là scandal đầu tiên của cô sau 27 năm làm nghề. Vốn dĩ cô giữ im lặng trước đây vì không muốn ảnh hưởng đến các dự án nghệ thuật.

MC Cát Tường trải lòng: “Tôi bị tấn công trên mạng xã hội sau những ồn ào về quảng cáo. Từ sau Tết Nguyên Đán đến nay, mọi người bình luận, nhắn tin cho tôi trên trang cá nhân. Tôi cảm thấy có lỗi với gia đình, về quê tôi cũng bị mọi người nói ra nói vào.

Thời gian vừa qua, tôi có liên hệ với các nhãn hàng để tháo bỏ hình ảnh khỏi những quảng cáo lố, không đúng sự thật. Tính đến hiện tại, những quảng cáo đã được tháo bỏ 80%, còn 20% thì do đó là mạng xã hội mà, tôi liên hệ với các nhãn hàng cũng được phản hồi như thế.

Tôi không nhận bất kỳ hợp đồng nào, song dẫu vậy trên mạng vẫn còn một số quảng cáo của tôi. Tôi bất lực... Tôi xin lỗi vì đã làm phiền lòng mọi người. Tôi mong khán giả tha thứ. Mọi người tha thứ cũng được, không tha thứ cũng không sao bởi tôi sai phạm mà, tôi không quanh co, chối bỏ trách nhiệm.

Tôi mong nhận được sự thông cảm từ khán giả để tôi tiếp tục làm nghề, cống hiến cho nghệ thuật. Tôi mong mọi người tha thứ vì tất cả cũng vì mưu sinh. Tôi sẵn sàng đón nhận những luồng ý kiến trái chiều sau ngày hôm nay. Chắc chắn thời gian tới, tôi sẽ xem xét kỹ hơn để không vướng phải ồn ào như trên nữa".

MC Cát Tường bật khóc, xin lỗi khán giả sau lùm xùm quảng cáo sai sự thật

MC Cát Tường bật khóc, xin lỗi khán giả sau lùm xùm quảng cáo sai sự thật. Ảnh: Tạp chí điện tử Saostar.

Cát Tường là một trong những nghệ sĩ Việt đắt show quảng cáo, cô thường được chọn mặt gửi vàng cho những sản phẩm thực phẩm chức năng. Xem youtube hay bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, khán giả lại bắt gặp hình ảnh Cát Tường đang giới thiệu về một sản phẩm nào đó.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Cát Tường bị khán giả chỉ trích vì thổi phồng chức năng của nhiều sản phẩm mà cô góp mặt PR. Cụ thể, khi quảng cáo một loại sữa trên mạng xã hội, nói về công dụng của loại sữa này Cát Tường đã khẳng định nó có thể chữa bệnh xương khớp, khiến người dùng hết bệnh về xương khớp. Theo nhiều khán giả, nữ MC đã quảng cáo sai sự thật, kêu gọi người bệnh bỏ tiền ra mua sữa nhằm chữa bệnh xương khớp. 

MC Cát Tường bật khóc, xin lỗi khán giả sau lùm xùm quảng cáo sai sự thật

Cát Tường quảng cáo sản phẩm nhưng thổi phồng về công dụng của chúng đã nhận về nhiều chỉ trích. Ảnh chụp màn hình. 

MC Cát Tường bật khóc, xin lỗi khán giả sau lùm xùm quảng cáo sai sự thật

Nghệ sĩ Cát Tường xuất hiện trong những clip quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình. 

Trước phản ứng của dư luận về việc mình quảng cáo sai sự thật, Cát Tường từng chia sẻ: "Chị cũng rầu lắm, đó là các nhãn hàng họ đổ tiền quá nhiều vào YouTube để tiếp cận khách hàng chứ không phải chị bán đâu. Để mọi chuyện lắng xuống một chút chị sẽ giải trình việc này. Thôi mỗi lần thấy quảng cáo em bấm qua giúp chị. Vì em không thấy chị thì cũng có những quảng cáo khác nhảy vào thôi. Kênh YouTube xem miễn phí mà"...

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại