Thứ tư, 19/06/2024 | 14:50
RSS

Mâu thuẫn từ việc bán tôm, một người bị đâm tử vong

Thứ ba, 11/01/2022, 10:15 (GMT+7)

Nhóm thanh niên đi xe máy tấp vào vựa tôm, dùng dao đâm nhiều nhát làm một người gục tại chỗ, người còn lại bị trọng thương.

Theo nguồn tin trên Dân Việt, ngày 10/1, Công an huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh đang lập hồ sơ truy xét nhóm đối tượng gây ra vụ án mạng nghiêm trọng tại một vựa tôm trên xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến 2 người thương vong.

Hai nạn nhân bị đâm trọng thương là anh Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Văn Kha (cùng quê Cà Mau). Sau khi sự việc xảy ra, cả hai được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng, anh Toàn không qua khỏi, Kha hiện vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Nhóm thanh niên vào vựa tôm truy sát đêm khuya, 1 người gục tại chỗ

Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 9/1, anh Toàn và Kha đang ở vựa tôm thì một nhóm khoảng 4 thanh niên đi trên 2 xe máy tấp vào. Nhóm này xuống xe nói chuyện với anh Kha về những mâu thuẫn trong việc mua bán tôm.

Xảy ra mâu thuẫn, anh Toàn và Kha bị nhóm thanh niên đâm nhiều nhát. Toàn gục tại chỗ, Kha bỏ chạy được một đoạn thì vấp ngã và bị nhóm thanh niên truy sát, dùng hung khí đâm thêm nhiều nhát tới khi nạn nhân nằm gục. Gây án xong, cả nhóm lên xe máy, rú ga tẩu thoát khỏi hiện trường.

Theo báo Công an Nhân dân, hiện Công an huyện Bình Chánh xuống hiện trường trích xuất camera tại khu vực vựa tôm, lấy lời khai một số nhân chứng để xác định nguyên nhân gây án và tổ chức truy xét các đối tượng.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại