Thứ sáu, 08/12/2023 | 12:13
RSS

Bắt nhóm nghi phạm truy sát, chém tử vong nam thanh niên ở Nam Định

Thứ ba, 16/03/2021, 10:21 (GMT+7)

Hai nhóm người truy đuổi nhau, khi tới trước cửa hàng điện thoại tại thị trấn Cổ Lễ, một thanh niên bị chém gục tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Sự kiện:
Nam Định

Clip nam thanh niên bị truy sát, chém tử vong trước cửa hàng điện thoại

Ngày 16/3, liên quan đến vụ nam thanh niên bị truy sát, chém tử vong trước cửa hàng điện thoại tại thị trấn Cổ Lễ, một lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) cho báo Lao động biết, hiện công an đã triệu tập, tạm giữ một số người liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Trong đó đã bắt được đối tượng chính gây ra cái chết của nam thanh niên. Hiện hồ sơ vụ việc đã được Công an huyện Trực Ninh chuyển giao cho Phòng Hình sự, Công an tỉnh Nam Định để xử lý theo thẩm quyền. Được biết, cả 2 nhóm tham gia hỗn chiến được xác định không phải người địa phương.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 14/3, tại khu vực một cửa hàng điện thoại ở thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh. Vào thời điểm trên, hai nhóm người truy đuổi nhau. 

Khi tới trước cửa hàng điện thoại ở 98 phố Điện Biên (thị trấn Cổ Lễ), một thanh niên chạy vào trong khu vực cửa hàng và bị chém gục tại chỗ, dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nạn nhân bị chém tử vong là L.T.A (33 tuổi, trú tại đường Thái Bình, phường Lộc Hạ, TP.Nam Định). Sau khi án mạng xảy ra, Công an huyện Trực Ninh đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và triệu tập, tạm giữ một số người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn tin trên báo Dân Việt được biết, trước khi xảy ra vụ việc, L.T.A và nhóm đối tượng kia xảy ra mâu thuẫn, hẹn nhau xuống thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh để “giải quyết”. Trong lúc hỗn chiến, L.T.A bị nhóm đối thủ truy đuổi.

L.T. A. chạy theo hướng cầu Điện Biên đến cửa hàng ở 98 phố Điện Biên, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh thì bị một thanh niên trong nhóm đối thủ đuổi theo vào trong khu vực cửa hàng và chém gục L.T.A tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định phối hợp điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại