Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:29
RSS

Xảy ra mâu thuẫn, 2 bố con bị hàng xóm dùng dao truy sát dã man

Thứ hai, 27/12/2021, 14:57 (GMT+7)

Trong một lần cắt tỉa bớt cành cây ngoài vỉa hè, ông Long tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với ông Quảng. Lúc này, ông Quảng đã lấy dao đâm hai bố con ông Long.

Sự kiện:
Đồng Nai

Ngày 27/12, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đang điều tra làm rõ về hành vi đâm chém người vừa xảy ra trên địa bàn phường An Bình khiến hai người bị thương nặng. Cụ thể, trường hợp bị thương là hai bố con ông Trương Ngọc Long và anh Trương Ngọc Hải (20 tuổi, con ông Long), cùng trú tại phường An Bình, TP Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, Long và Nguyễn Phú Quảng (52 tuổi, phường An Bình) sống sát nhà, có mâu thuẫn với nhau. Gần đây, trong một lần cắt tỉa bớt cành cây ngoài vỉa hè, ông Long tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với ông Quảng.

Lúc này, ông Quảng đã lấy dao rồi đâm một nhát vào bụng ông Long. Không dừng lại ở đó, ông Quảng tiếp tục đuổi và đâm anh Hải 2 nhát vào vùng lưng. Thấy con trai bị đâm, ông Long quay lại đỡ cho con thì bị ông Quảng tiếp tục đâm vào tay.

2 bố con ở Đồng Nai bị hàng xóm dùng dao truy sát

Hai bố con ông Long bị Quảng dùng dao truy sát. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, cả hai bố con nạn nhân bỏ chạy, ông Long chạy được vài mét thì gục xuống đường. Lúc này ông Quảng vẫn cố lao vào đâm cha con ông Long nhưng mọi người can ngăn nên dừng tay. Ông Long và con trai nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu và hiện đang theo dõi sức khỏe tại bệnh viện.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với báo PLO, thượng tá Huỳnh Yên Nam - Trưởng công an TP Biên Hòa cho biết, hiện vụ việc đang được công an TP Biên Hòa thụ lý, lập hồ sơ điều tra, tiến hành giám định tỉ lệ thương tật để xác định hành vi của Quang trong vụ án này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại