Chủ nhật, 20/06/2021 | 01:17
RSS

Mâu thuẫn tiền nong, thanh niên tự tẩm xăng rồi đổ khắp nhà đòi tự thiêu

Thứ bảy, 12/10/2019, 19:12 (GMT+7)

Một thanh niên xăm kín người biểu hiện không bình thường tự đổ xăng ra nhà và tẩm xăng lên người đòi tự tử khiến người nhà và hàng xóm hoảng sợ.

 

Nam thanh niên có ý định tẩm xăng đốt nhà được đưa về trụ sở công an.
Nam thanh niên có ý định tẩm xăng đốt nhà được đưa về trụ sở công an.

Chiều ngày 12/10, chỉ huy CAP Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Hoàng Linh (SN 1983, trú ở khu Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt), về hành vi đổ xăng ra nhà để gây sức ép với người thân, liên quan đến chuyện tiền nong.

Theo đó, vào sáng cùng ngày tổng đài 113 CA TP.Hà Nội nhận tin báo của người dân tại ngõ 141 phố Giáp Nhị, quận Hoàng Mai có nam thanh niên xăm kín người biểu hiện không bình thường tự đổ xăng ra nhà và tẩm xăng lên người. Danh tính nam thanh niên này được xác định là Nguyễn Hoàng Linh (SN 1983, trú ở khu Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt)

Lúc này trong nhà có người già và trẻ em nhưng Linh đe doạ sẽ tự tử. Nhiều hàng xóm xung quanh thấy vậy cũng tỏ ra vô cùng hoảng sợ. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng Cảnh sát 113- CATP và các đơn vị Công an quận Hoàng Mai cùng lực lượng PCCC&CNCH đã khẩn trương tiếp cận hiện trường; vận động nam thanh niên từ bỏ ý định tự thiêu.

Đến 10h50’ cùng ngày, các lực lượng chức năng đã khống chế được nam thanh niên, bảo đảm an toàn cho người thân. Công an cơ sở cho biết, Linh đã có vợ, con nhưng thường xuyên không sống ở nhà. Thời gian gần đây, anh ta mâu thuẫn với người thân do liên quan đến chuyện tiền nong. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng xử lý theo quy định pháp luật

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN