Thứ hai, 27/01/2020 | 03:19
RSS

Mâu thuẫn làm ăn, thanh niên tẩm xăng đốt căn hộ chung cư của bạn để trả thù

08-05-2019 07:48:09

Do mâu thuẫn làm ăn, nam thanh niên mang xăng, búa tạ phóng hỏa căn hộ chung cư của bạn để trả thù.

Mâu thuẫn làm ăn, thanh niên mang xăng đốt căn hộ chung cư của bạn để trả thù
Lê Đình Hiệp tại cơ quan công an. Ảnh: DV

Thông tin trên Dân Việt, chiều 7/5, khoảng 17h chiều cùng ngày, người dân Khu B1, chung cư Phong Bắc (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) phát hiện nam thanh niên mang theo xăng, búa lên căn hộ tầng 5 của chung cư.

Khi đến căn hộ 507 của chị T.N.T (37 tuổi), thanh niên trên bất ngờ dúng búa đập vỡ kính cửa sổ, đổ xăng vào trong rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng phát, người dân trong chung cư hoảng loạn hô hoán nhau tháo chạy. Một số người nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini, nước, khẩn trương dập lửa, đồng thời khống chế một nam thanh niên có mặt tại hiện trường.

Nhận tin báo, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp TP. Đà Nẵng điều 4 xe chữa cháy đến hiện trường nhưng ngọn lửa đã được người dân cơ bản khống chế. Ngay lập tức thanh niên này bị tạm giữ để điều tra vụ việc.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai tên là Lê Đình Hiệp (26 tuổi, trú phường Thạch Thang, quận Hải Châu) và đã thừa nhận hành vi của mình. Hiệp khai mình là bạn của anh Trương Ngọc Tùng (em chị T., chủ hộ). Anh Tùng ở cùng chị T. trong căn hộ trên, VTC cho hay.

Hiệp khai, do mâu thuẫn trong làm ăn với Tùng cách đây khoảng 2 năm nên Hiệp trả thù. Theo đó, Hiệp mua 20.000 đồng xăng và mang theo cây búa dài khoảng 70cm lên căn hộ trên thực hiện hành vi phóng hỏa đốt nhà. Hiện vụ việc hiện đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN