Chủ nhật, 24/01/2021 | 15:50
RSS

Maradona nhờ bạn trai của tình cũ chăm con trai út Diego Fernando

Thứ ba, 01/12/2020, 12:07 (GMT+7)

Vài giờ trước khi qua đời, Diego Maradona đã gửi một thông điệp đến bạn trai của người tình cũ nhờ chăm sóc con trai út Diego Fernando.

Mới đây, trên một chương trình truyền hình, nhà báo người Argentina, Luis Ventura đã tiết lộ một đoạn băng ghi âm về cuộc trò chuyện trước khi qua đời của Diego Maradona với người cha dượng Mario Baudry của cậu con trai út Dieguito Fernando.

Cố huyền thoại đã nhắn nhủ: “Chào Mario, tôi là Diego đây. Tôi muốn nhờ anh, hãy chăm sóc cô ấy (tình cũ Veronica Ojeda của Maradona) và thiên thần của tôi (Diego Fernando) thật tốt, bởi cậu nhóc là người không gì có thể sánh bằng”.

Theo đó, đoạn tin nhắn thoại được phát lại vào thứ Bảy tuần qua, trên chương trình Secretos Verdaderos trong show đặc biệt tưởng nhớ Maradona. Ventura tiết lộ đoạn ghi âm này được gửi đi vài giờ trước khi Maradona qua đời. Cũng theo Ventura, Maradona và Baudry có mối quan hệ tốt, vì Baudry từng nhiều lần đưa Diego Fernando về thăm bố.

Maradona nhờ bạn trai của tình cũ chăm con trai út Diego Fernando

Maradona cùng Ojeda và con trai Fernando. Ảnh: Lanacion.

Được biết, Veronica Ojeda nhỏ hơn Maradona đến 18 tuổi, hai người từng có nhiều năm chung sống với nhau. Đến năm 2013, Veronica Ojeda hạ sinh cậu con trai út của Maradona là Dieguito. Dẫu vậy, tình cảm giữa Maradona và Ojeda đã rạn nứt khi cố huyền thoại người Argentina ruồng bỏ người tình cũ để chạy theo người phụ nữ khác.

Hiện tại, Veronica Ojeda đã có bạn trai mới là Mario Baudry, Baudry vẫn thường đưa người con út về thăm Maradona, do đó mối quan hệ giữa hai người là khá tốt.

Bên cạnh cậu út Dieguito (7 tuổi), Maradona còn có 4 người con chính thức gồm Diego Jnr (34 tuổi), Dalma (33 tuổi), Giannina (31 tuổi) và Jana (24 tuổi). Trong những năm tháng ở bên Maradona, Ojeda hứng chịu nhiều lời cay nghiệt từ Dalma, con gái lớn của Maradona. Dalma nghi ngờ Fernando không phải con của Maradona và cho rằng Ojeda yêu "Cậu bé Vàng" vì tiền. Theo báo giới Argentina, một trong những lý do khiến Dalma không có thiện cảm với mẹ con Ojeda là vì vấn đề tranh chấp tài sản.    

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN