Thứ bảy, 31/07/2021 | 07:46
RSS

Manh mối tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn nhiều ngày

Thứ hai, 29/03/2021, 14:31 (GMT+7)

Một người được cho là bạn của nữ sinh cho hay, cô bé dùng một tài khoản mới nhắn với bố mẹ rằng 'con không về nhà đâu, bố mẹ đừng hoài công tìm con nữa'…

Liên quan đến vụ một nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn nhiều ngày qua, ngày 29/3, Công an xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, vẫn đang phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài cùng gia đình khẩn trương tổ chức tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất tích nhiều ngày qua.


Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh lớp 9 tại trường, trước khi mất tích bí ẩn. Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo đó, nữ sinh mất tích tên N.T.K.M, SN 2006, học sinh lớp 9A2, Trường THCS Tiến Hưng, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài.

Trên Báo Công an nhân dân ngày 28/3, chị H.T.T (SN 1986, ngụ ấp 4, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài) mẹ của nữ sinh cho biết, vào sáng ngày 23/3, con gái đến trường như mọi ngày. Tuy nhiên, trưa cùng ngày, em My không về nhà như mọi ngày. Liên lạc qua điện thoại, facebook cá nhân đều không được nên gia đình đã tổ chức tìm kiếm.

Lo lắng có chuyện không lành xảy ra nên ngay chiều cùng ngày, gia đình đã trình báo sự việc đến Công an xã Tiến Hưng để nhờ hỗ trợ. Tuy nhiên, đến nay đã 5 ngày vẫn không thấy tung tích về con gái đâu.

"Qua kiểm tra camera và thông tin từ nhà trường cho thấy, đến hết tiết 1, con tôi rời khỏi trường và mất tích đến nay. Trước khi mất tích, ở nhà cháu sống bình thường, cũng ăn uống, ngủ nghỉ, học tập, phụ giúp cha mẹ bình thường, không có biểu hiện gì khác lạ hết. Vợ chồng tôi cũng chẳng bảo giờ rầy mắng, đánh đập con cái cả", mẹ nữ sinh chia sẻ trên báo CAND.


Em N.T.K.M. Ảnh gia đình cung cấp

Trên báo Tuổi trẻ, anh N.V.T (bố của nữ sinh) cho hay sáng 23/3, con anh vẫn đến trường học bình thường, nhưng đến trưa không thấy về nhà. "Hôm 26/3, thông qua bạn của con, tôi nhận được thông tin nghe mà choáng cả đầu óc. Rằng bạn của con nói con tôi dùng một tài khoản mới nhắn với tôi và chồng rằng 'con không về nhà đâu, bố mẹ đừng hoài công tìm con nữa'…" - anh T cho biết.

"Từ hôm con gái mất tích, hai vợ chồng tôi bỏ hết cả công việc đồng áng ngày đêm đi tìm con. Đứa em đang học lớp 4 thấy vắng chị cứ khóc hoài, tối đến lên giường nó hỏi: Mẹ ơi chị Hai đâu, sao chị bỏ con đi? Tôi nuốt nỗi đau vào lòng mà chẳng biết trả lời con sao" - chị T chia sẻ trên báo Tuổi trẻ.

Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Tiến Hưng cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin từ gia đình, lãnh đạo xã đã chỉ đạo Công an xã phối hợp các lực lượng tìm kiếm qua nhiều kênh, nhiều nguồn. Tuy nhiên sau hơn 3 ngày đến nay vẫn chưa thấy tung tích gì."

Chính quyền địa phương cũng nhận thông tin từ nhà trường cho biết cháu K.M là học sinh ngoan, chưa vi phạm nội quy nhà trường lần nào.

K.N (th)
Theo Giadinh.net