Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:08
RSS

Màn tặng quà 8/3 sớm của nam sinh 'nhà người ta' khiến dân mạng trầm trồ

Thứ năm, 07/03/2019, 10:50 (GMT+7)

Mới đây, dân mạng tấm tắc truyền tay nhau những bức ảnh chụp quà 8/3 sớm vô cùng độc đáo của nam sinh 'nhà người ta' trong dịp lễ đặc biệt này.


Màn tặng quà của nam sinh "lớp người ta" khiến các bạn nữ tan chảy.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến rất gần. Mỗi năm đến dịp này là cánh nữ sinh trong lớp lại vô cùng háo hức, trông đợi những điều bất ngờ mà các bạn nam dành tặng.

Thông thường vào dịp này, hoa tươi và những món quà nhỏ là những thứ các bạn nam thường chọn để tặng chung cho tất cả con gái trong lớp. Thế nhưng thế hệ 10X giờ đây dường như ngày càng cool ngầu hơn các anh chị 8x, 9x khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn cầu lỳ và lãng mạn hơn rất nhiều.

Cụ thể, mới đây, những chàng trai trong một lớp học ở Trường THCS Lê Văn Thiêm (Hà Tĩnh) đã nhận về hàng nghìn lượt thích cho một bức ảnh chỉ sau chưa đầy một giờ đồng hồ đăng tải, khi tổ chức tặng quà cho các bạn nữ cùng lớp rất sớm.

Rút kinh nghiệm những năm trước tránh trường hợp so bì, tị nạnh giữa các món quà, các chàng trai đã quyết định đã thống nhất món quà trong năm nay: một bàn trà sữa, cùng hàng chục bông hoa hồng đỏ.

Đây có lẽ là món quà 8/3 ý nghĩa và tâm lý hơn bao giờ hết của các nam sinh dành cho các bạn nữ lớp mình. Nắm bắt sở thích ăn uống của đa số các bạn nữ, các nam sinh trường THCS Lê Văn Thiêm (Hà Tĩnh) quả là những chàng trai chu đáo hết mực.

Những màn quà tặng nhân những ngày lễ của một nửa thế giới độc đáo và đa dạng trước đó, của các nam sinh cũng được dân mạng được dịp khoe lại với những câu nói hài hước "Nam sinh lớp tui cũng không thua kém đâu nha".

Màn tặng quà 8/3 sớm của nam sinh 'nhà người ta' khiến dân mạng trầm trồ
Màn tặng dép tổ ong độc đáo có 102 nhân ngày 20/10 cũng được một bạn nữ chia sẻ lại khiến dân mạng phấn khích.

Màn tặng quà 8/3 sớm của nam sinh 'nhà người ta' khiến dân mạng trầm trồ
Nam sinh lớp học con nhà giàu này chơi trội tặng luôn tiền mặt mới cứng cho các bạn nữ khiến nhiều người thích thú.

Màn tặng quà 8/3 sớm của nam sinh 'nhà người ta' khiến dân mạng trầm trồ
Tất cả vẫn chưa là gì so với màn tặng giày hàng hiệu đắt đỏ của các nam sinh "chịu chơi" này. Đây được xem là giày đồng phục cho các bạn nữ, chỉ cần nhìn giày thôi đã nhận ra bạn nữ lớp nào rồi nhé.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN