Thứ hai, 21/09/2020 | 16:33
RSS

Màn "lột xác" ngoạn mục thành soái ca của chàng trai Quảng Ninh

Thứ hai, 08/01/2018, 14:22 (GMT+7)

Vô cùng tự ti với vẻ ngoài của mình, chàng trai Quảng Ninh đã quyết định "dao kéo" để thay đổi số phận.

Màn lột xác ngoạn mục thành soái ca của chàng trai Quảng Ninh1
Hình ảnh của Hải Ninh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Thời gian qua, dân mạng đã được chứng kiến nhiều màn “lột xác” không tưởng của các bạn trẻ sau khi nhờ cậy tới dao kéo. Không chỉ có những người hoạt động nghệ thuật mà ngay cả những bạn trẻ bình thường cũng sẵn sàng chi tiền khủng để cải thiện nhan sắc của mình.

Trong đó, phải kể đến chàng trai Mạc Hải Ninh (sinh năm 1995, Quảng Ninh) với màn “đập mặt làm lại” khiến ai cũng phải công nhận là quá tuyệt vời.

Màn lột xác ngoạn mục thành soái ca của chàng trai Quảng Ninh2
Hải Ninh trải qua ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng

Trước đây, khi còn là học sinh, Hải Ninh vô cùng tự ti với vẻ ngoài của mình. Với khuôn mặt dài như lưỡi liềm lại còn bị móm, chàng trai Quảng Ninh thường xuyên bị người khác chê cười, giễu cợt. Lúc đó, Hải Ninh không hề nghĩ đến chuyện phẫu thuật bởi số tiền quá lớn và gia đình phản đối.

Thế nhưng, may mắn được tài trợ gói phẫu thuật thẩm Mỹ 1 tỷ đồng, Hải Ninh đã mạnh dạn thay đổi diện mạo. Ca phẫu thuật 6 tiếng, 9X đã thực hiện phẫu thuật hàm móm, cắt mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong, tạo mũi S-line, mài gồ sống mũi và thu nhỏ cánh mũi để hài hoà với khuôn mặt.

Màn lột xác ngoạn mục thành soái ca của chàng trai Quảng Ninh3
Chàng trai vô cùng tự tin với ngoại hình hiện tại của mình

Sau cuộc “lột xác” thành công, Hải Ninh trở thành chàng trai có ngoại hình khiến nhiều người mơ ước. Cũng từ đó mà cuộc sống của Hải Ninh gặp nhiều may mắn và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo.

Trước đó, chàng trai Mai Tùng Lâm (sinh năm 1995, Lạng Sơn) cũng khiến dân mạng bất ngờ khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ đơn giản để đẹp hơn, mà còn là để… trả thù người yêu cũ.

Màn lột xác ngoạn mục thành soái ca của chàng trai Quảng Ninh4
Chàng trai xứ Lạng chi hơn 400 triệu “lột xác” thành soái ca

Chàng trai vô cùng tự ti với ngoại hình không được đẹp của mình, thậm chí là nhìn vừa đen, xấu và quê. Mỗi lần đi chung với nhóm bạn toàn trai xinh, gái đẹp, Tùng Lâm rất ngại ngùng và mỗi khi chụp ảnh, anh lại tránh đi chỗ khác.

Thế nhưng, chỉ điều đó thôi vẫn chưa thôi thúc Tùng Lâm quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi chàng trai Xứ Lạng bị bạn gái phản bội, đi yêu một người khác đẹp hơn và không ai khác chính là bạn thân 4 năm của anh.

Màn lột xác ngoạn mục thành soái ca của chàng trai Quảng Ninh5
Mai Tùng Lâm "lột xác" sau cuộc phẫu thuật tại Hàn Quốc

Mai Tùng Lâm đã sang Hàn Quốc để làm phẫu thuật, bao gồm tiêm môi, tiêm bọng mắt cười, nâng cơ mắt, nâng mũi cấu trúc và thu nhỏ cánh mũi, đánh tan mỡ mặt để làm mặt thon gọn và lộ xương quai hàm… với chi phí lên tới hơn 400 triệu.

Trải qua quá trình thực hiện dau đớn, cuối cùng mọi cố gắng của Tùng Lâm đã được đền bù xứng đáng. Gương mặt hiện tại của anh được nhiều người xuýt xoa khen ngợi và công việc cũng thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển hơn.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN