Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:38
RSS

Màn cầu hôn gây sốt của chàng trai ngoại quốc với bạn gái trong khu cách ly

Chủ nhật, 29/03/2020, 11:25 (GMT+7)

Tranh thủ lúc bạn gái người Việt bị cách ly, một chàng trai ngoại quốc đã cầm hoa đứng dưới tòa nhà cách ly nữ, cầu hôn khiến cư dân mạng trầm trồ.

Màn cầu hôn của chàng trai ngoại quốc với bạn gái trong khu cách ly1

Chàng trai ngoại quốc tỏ tình cô gái Việt

Mới đây, dân mạng thích thú, đồng loạt chia sẻ hình ảnh khi chứng kiến màn cầu hôn đặc biệt nhất từ trước đến nay - cầu hôn ở khu cách ly tập trung. 

Giữa tình hình Covid-19 căng thẳng, phức tạp, tình huống lãng mạn này phần nào khiến người ta thêm lạc quan và tin rằng tình yêu sẽ là động lực để chúng ta đoàn kết hơn, gắn bó hơn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất có thể.

Theo Trí thức trẻ, câu chuyện này được cô gái có nickname Vân Hồ trực tiếp chứng kiến và chia sẻ trên mạng xã hội. Cô đang sống, học tập ở nước ngoài và khi trở về Việt Nam được đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm giáo dục quốc phòng, Đại học Quốc gia TP.HCM, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Màn cầu hôn của chàng trai ngoại quốc với bạn gái trong khu cách ly2

Ảnh chụp cặp đôi từ trên tầng 3 của Vân Hồ được cô thích thú đăng lên Story

Vân Hồ chia sẻ: "Khu cách ly mọi người sống chan hoà, vui vẻ lắm, thậm chí còn có vô vàn chuyện thú vị. Chẳng hạn như chiều hôm trước, khi trời đã xẩm tối, một anh chàng người nước ngoài đã đứng bên dưới khu tòa nhà cách ly của nữ, nói lời yêu với một cô gái người Việt”.

Theo cô, màn cầu hôn này thú vị vì còn có sự xuất hiện của các anh trong ban quản lý cách ly, bắc loa lên nhắc nhở hai nhân vật chính hãy tuân thủ luật, đứng cách nhau 2m và chỉ được hôn môi xa khiến mọi người đều bật cười.

Được biết, khi màn cầu hôn diễn ra, mọi người xung quanh reo hò, hưởng ứng đông nghịt, cổ vũ cho anh chàng ngoại quốc đồng thời vỗ tay chúc mừng cặp đôi trẻ. Tất cả đều cho rằng cô gái đó là một người rất may mắn, khiến không ít người ghen tị. Câu chuyện về màn cầu hôn này nhanh chóng chạm vào trái tim của mọi người.

Màn cầu hôn của chàng trai ngoại quốc với bạn gái trong khu cách ly3

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm hoa giúp chàng trai trong khu cách ly

Được biết, bó hoa giấy mà chàng trai ngoại quốc dùng để bày tỏ tình cảm được chính tay siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng đang cách ly tập trung ở đây sau khi trở về từ Mỹ chuẩn bị. Đó là một sự tình cờ vô cùng hạnh phúc của cặp đôi.

Giữa những ngày dịch bệnh căng thẳng, người ta vẫn tìm ra được sự lãng mạn dành cho nhau, vượt lên trên cả những lo lắng, bất an về tình hình sức khỏe Điều đó quả thật đáng quý vô cùng.

Trước đó, cũng có rất nhiều câu chuyện cảm động của các cặp đôi đã chạm vào trái tim người đọc trong mùa dịch, như đám hỏi “Online” của đôi bạn trẻ Thái Nguyên du học Nhật Bản hay nhiều lễ cưới được tình nguyện hoãn lại… Dù ở hoàn cảnh nào chúng ta cũng phải luôn tin yêu và lạc quan giống như tình yêu vượt khó khăn của các cặp đôi đặc biệt trên. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN