Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:48
RSS

Mai Phương Thúy tuyên bố không quan tâm tài sản của bạn trai tương lai, ủng hộ sống thử, cưới thử

Thứ bảy, 31/12/2022, 07:06 (GMT+7)

Mới đây trong một buổi gặp gỡ với truyền thông, Mai Phương Thúy thẳng thắn tâm sự về hình mẫu lý tưởng của bản thân, cô cho biết mình ủng hộ tất tần tật các chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử... và đặc biệt không hề quan tâm đến vấn đề tài sản của nửa kia.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2006, Mai Phương Thúy là một trong số những gương mặt đình đám được đông đảo khán giả trẻ yêu mến. 

Không chỉ được biết đến trong hình ảnh hoa hậu mà Mai Phương Thúy còn nổi tiếng là một nữ doanh nhân giỏi trong giới kinh doanh đầu tư. Cô sở hữu nhà lầu, xe sang, đồ hiệu đắt giá mà bất cứ Mỹ nhân nào cũng ao ước có được. Ngoài khối tài sản khổng lồ bề nổi, Mai Phương Thúy còn là một đại gia đầu tư chứng khoán, cô tiết lộ đầu tư mới là "nghề chính" và giúp cô "kiếm nhiều tiền". Thế nhưng, đến nay, khi bước vào độ tuổi U40, Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn một mình lẻ bóng khiến người hâm mộ không khỏi nóng lòng, sốt ruột. Nhiều câu hỏi đặt ra liệu có vì nàng chảnh quá nên vẫn chưa có ai dòm ngó hay còn vì nguyên nhân nào khác. 

Mai Phương Thúy tuyên bố không quan tâm tài sản của bạn trai tương lai, ủng hộ sống thử, cưới thử

Mới đây trong một buổi gặp gỡ với truyền thông, Mai Phương Thúy thẳng thắn tâm sự về hình mẫu lý tưởng của bản thân.

Theo đó, cô cho biết dự định về thời gian lên xe hoa của mình: "Dự là trước 40, còn không được nữa thì Thúy quyết sẽ làm cô dâu U50 cho thiên hạ trầm trồ. Thúy ủng hộ tất tần tật các chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử, nói chung là ủng hộ hết vì Thúy vốn dĩ là người rất thoáng và cởi mở trong tư duy".

Còn về yêu cầu đối với bạn trai, Mai Phương Thúy cho biết: “Tôi thích một cơ thể gầy thẳng tắp, không có vòng nào. Vì thế tôi cũng thích bạn trai mình gầy. Tôi thích mấy anh vai rộng, người dong dỏng. Dù gầy đến đâu nhưng vai vẫn phải rộng. Con trai vai rộng rất đẹp”.

Đặc biệt khi được hỏi về vấn đề tài sản của bạn trai tương lai, cô thẳng thắn rằng bản thân không hề quan tâm.

Mai Phương Thúy tuyên bố không quan tâm tài sản của bạn trai tương lai, ủng hộ sống thử, cưới thử

Không ngại về tuổi tác hay sự rèm pha của dư luận, mới đây Mai Phương Thúy đã làm phụ dâu cho một người chị thân thiết. Nhan sắc trẻ đẹp bất chấp thời gian của nàng Hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại