Chủ nhật, 05/12/2021 | 11:00
RSS

Mai Phương Thúy nhập viện cấp cứu, kiệt sức trước Tết Kỷ Hợi

Thứ năm, 31/01/2019, 09:38 (GMT+7)

Mai Phương Thúy bị đau dạ dày và kiệt sức nên phải vào viện dù chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

 Mai Phương Thúy nhập viện cấp cứu sau khi ước Tết có trai đẹp dẫn đi công viên
Mai Phương Thúy bị đau dạ dày và kiệt sức

Tối 30/1, Mai Phương Thúy khiến fan cực kì lo lắng khi chia sẻ hình ảnh cô nằm viện cấp cứu. Được biết, người đẹp bị đau dạ dày và kiệt sức nên phải vào viện dù chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, khán giả cũng có phần yên tâm khi Mai Phương Thúy đùa: "May mà nhan sắc không bị ảnh hưởng".

Chia sẻ của Mai Phương Thúy nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhiều khán giả thể hiện sự lo lắng và gửi lời chúc sức khỏe đến Hoa hậu Việt Nam 2006. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác nhắc nhở người đẹp nên quan tâm đến sức khỏe, đặc biệt là căn bệnh đau dạ dày vì nó khá nguy hiểm. Thời gian qua, Mai Phương Thúy bận rộn đi công tác ở Hong Kong.

Trước đó, khán giả còn thấy Mai Phương Thúy đăng ảnh rất gợi cảm kèm dòng trạng thái hài hước: "Ước mơ ngày Tết: 1. Một anh đẹp trai dắt đi dạo vườn hoa Lênin buổi tối; 2. Một anh đẹp trai dẫn đi mua hoa; 3. Một anh đẹp trai dẫn lên phủ trong đêm mưa...

13 năm sau khi đăng quang hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy giờ đây đã là một ngôi sao nổi tiếng, thành công và giàu có. Trái ngược với sự năng nổ tích cực tham gia các hoạt động của showbiz, họ Mai lại khá kín tiếng đời tư.

13 năm phủ sóng showbiz Việt, chỉ duy nhất doanh nhân Benny Ng là người được nhắc đến là bạn trai tin đồn của hoa hậu họ Mai.

Mải mê sự nghiệp quên việc yên bề gia thất trong khi khi bạn đồng trang lứa đã con bồng con bế, Hoa hậu Việt Nam 2006 liên tục bị người xung quanh nhắc nhở.

Xem thêm: Đột nhập nhà Mai Phương Thúy

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN