Chủ nhật, 29/11/2020 | 10:55
RSS

Mai Phương Thúy 'kêu oan' vì bị chê ăn mặc gợi cảm quá đà, hé lộ bí mật về đời tư

Thứ hai, 02/11/2020, 06:17 (GMT+7)

Gặp lại MC Thái Dũng, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ nhiều về tình bạn giữa hai người. Cô còn hé lộ mong muốn kết hôn sau thời gian dài “mải chơi”.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với Zing, Hoa hậu Mai Phương Thúy có cơ hội gặp lại người bạn thân là nam MC Thái Dũng. Tại đây, cả hai cùng nhau chia sẻ về tình bạn và những nguyên tắc để giữ gìn mối quan hệ đó bền chặt.

Lần đầu tiên MC Thái Dũng gặp Mai Phương Thúy là trong buổi đi ăn quán vỉa hè cùng Hoa hậu Ngọc Hân. Ngoại hình của nàng hậu khiến anh khá bất ngờ. Mai Phương Thúy có chiều cao khủng, xinh đẹp. Khác với vẻ hào nhoáng trên sân khấu hay thảm đỏ, Mai Phương Thúy lại mặc đồ giản dị, đi xe ôm, đội mũ bảo hiểm cẩn thận.

Mai Phương Thúy 'kêu oan' vì bị chê ăn mặc gợi cảm quá đà, hé lộ bí mật về đời tư
Mai Phương Thúy - MC Thái Dũng là bạn thân đã nhiều năm.

Mai Phương Thúy và MC Thái Dũng thân nhau hơn sau buổi gặp với diễn viên Lã Thanh Huyền. Đến nay, họ cùng chơi chung trong một nhóm gồm nhiều diễn viên nổi tiếng như: Việt Anh, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie… MC Thái Dũng nể Hoa hậu Việt Nam 2006 bởi cô không chỉ có nhan sắc mà còn thông minh và có góc nhìn hay về mọi thứ trong cuộc sống.

Mai Phương Thúy và MC Thái Dũng tôn trọng cuộc sống cá nhân của nhau và không hỏi về người yêu của đối phương là ai. Họ chỉ quan tâm đối phương hiện tại như thế nào. Người đẹp họ Mai cho rằng thân thiết đến mức ngày nào cũng nhắn tin hỏi thăm có thể dễ tan vỡ.

Mai Phương Thúy 'kêu oan' vì bị chê ăn mặc gợi cảm quá đà, hé lộ bí mật về đời tư
Mai Phương Thúy thừa nhận mình là người lập dị.

Đến nay, MC Thái Dũng vẫn nhớ về lần anh cùng Mai Phương Thúy, Lã Thanh Huyền đi xem phim Vào đến phòng chiếu và biết là bộ phim mình không thích, người đẹp ngồi một lúc rồi bỏ ra ngoài. Mai Phương Thúy ngồi ngoài phòng chiếu chờ hai người bạn của mình suốt 2 giờ.

Sau này, Mai Phương Thúy mới biết hành động của cô là vô duyên. Người đẹp thấy mừng vì những người bạn hiểu và thông cảm cho mình. Họ biết Mai Phương Thúy là người lập dị nên không áp dụng những quy tắc trong tình bạn cho cô. Nhân đây, Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ: "Gần đây, tôi nói với mọi người rằng muốn lấy chồng. Ai cũng sốc. Thực sự tôi bắt đầu muốn lấy chồng, vì nghĩ mình đi chơi đủ rồi. Tôi sẽ cố gắng trong 1-2 năm nữa".

MC Thái Dũng cho rằng chuyện kết hôn còn phụ thuộc vào chữ duyên. Người đàn ông lấy Mai Phương Thúy phải là người bản lĩnh, chịu được sự "điên" của cô nàng. Để giữ được Mai Phương Thúy, người đó phải làm cho cô nể. Theo nam MC, Mai Phương Thúy là mẫu phụ nữ hút đàn ông, không chỉ ở vẻ ngoài.

Mai Phương Thúy 'kêu oan' vì bị chê ăn mặc gợi cảm quá đà, hé lộ bí mật về đời tư
Mai Phương Thúy thường diện những bộ đồ theo phong cách gợi cảm.

Trước những lời nhận xét về việc ăn mặc sexy, hơi quá đà, Mai Phương Thúy lên tiếng tự "kêu oan". Cô nói: "Tôi cảm thấy hơi oan. Tôi mặc không khác gì những cô gái bình thường. Nhiều hoa hậu cũng gợi cảm mà. Trang phục của tôi đa phần do stylist chuẩn bị, thỉnh thoảng mình cũng có sở thích riêng. Tôi mặc đồ đẹp cho mọi người ngắm, chứ ở nhà tôi chỉ nghĩ con số đầu tư, nghiên cứu khoa học thôi".

Nói về việc bị "body shaming", nàng hậu họ Mai đưa ra ý kiến: "Tôi không tổn thương khi bị chê ngoại hình. Tôi hiểu bản thân. Tôi biết hiện tượng tâm lý vì sao người ta lại chê ngoại hình của người khác. Ai cũng thích nhìn ngắm những thứ đẹp đẽ. Khi thấy một thứ không đẹp, lại đặt ở vị trí cao, chắc chắn người ta sẽ chỉ trích. Đó là chuyện bình thường. Nếu chê với lời lẽ thiếu tôn trọng, khiếm nhã, dù có chê đúng, tôi không bao giờ đọc".