Thứ tư, 07/06/2023 | 18:51
RSS

Mai Phương Thúy: Hoa hậu siêu giàu, luôn dự trù kinh tế 3-4 năm vì không thích lâm vào cảnh thiếu tiền

Thứ ba, 21/03/2023, 15:16 (GMT+7)

"Tôi tự giác chuẩn bị cho các tình huống bất khả kháng xảy ra. Tôi không thích lâm vào tình cảnh trớ trêu và kẹt về dòng tiền. Nếu phải rơi vào cảnh đó sẽ rất khổ", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu khi mới 18 tuổi. Cô được nhiều người yêu mến bởi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, chiều cao ấn tượng và tài năng. Sau 17 năm đăng quang, tên tuổi của cô vẫn nổi như cồn trong showbiz Việt, mọi thông tin về cô đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Ít tham gia các hoạt động showbiz để tập trung cho hoạt động kinh doanh  cô đầu tư mạnh mẽ ở nhiều lĩnh vực như chứng khoán, bất động sản .. và gặt hái được nhiều thành công. Chính nhờ thế mà Mai Phương Thúy được coi là một trong ít hoa hậu giàu có nhất nhì showbiz Việt. Hiện tại, cô là một trong số ít mỹ nhân Việt sở hữu khối tài sản kếch xù mà nhiều người mơ ước. 

Mai Phương Thúy: Hoa hậu siêu giàu, luôn dự trù kinh tế 3-4 năm

Từng tâm sự trên Tạp chí Tri thức cuộc sống, Mai Phương Thúy cho biết mình là người biết lo xa luôn có dự trù kinh tế cho công ty, gia đình có thể ổn định vài năm mà không có nguồn thu.

"Tôi luôn có khoản dự trữ hai năm cho công ty và 3-4 năm cho gia đình. Tôi sống và làm việc theo kế hoạch 5-10 năm. Tôi tự giác chuẩn bị cho các tình huống bất khả kháng xảy ra. Tôi không thích lâm vào tình cảnh trớ trêu và kẹt về dòng tiền. Nếu phải rơi vào cảnh đó sẽ rất khổ".

Trên báo Trí thức trẻ, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy cũng từng hài hước chia sẻ: "Cuộc sống đầy đủ này làm em ngột ngạt, sống sướng quá làm thui chột sự sáng tạo và năng động của em nên em đang cân nhắc, có lẽ em phải tham vọng hơn và từ bỏ cuộc sống nhung lụa này".

Quả thực, độ giàu có của Mai Phương Thúy luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cụ thể, chỉ sau 2 năm đăng quang cô đã tự tậu cho bản thân xe Mitsubishi Grandis-E với giá 900 triệu, được đánh ía là một trong những "xế hộp" hạng sang lúc bấy giờ.  

Về bất động sản cô từng có căn hộ chung cư cao cấp ở quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, sau đó người đẹp đã chuyển sang ở một căn hộ tại quận 1. Đồng thời Mai Phương Thúy còn sở hữu một số căn hộ chung cư cao cấp ở Hồng Kông và tại Hà Nội. 

Mai Phương Thúy: Hoa hậu siêu giàu, luôn dự trù kinh tế 3-4 năm

Mai Phương Thúy: Hoa hậu siêu giàu, luôn dự trù kinh tế 3-4 năm

Về kinh doanh, Mai Phương Thúy còn vô cùng nhạy bén trong lĩnh vực này. Được biết người đẹp đang làm chủ của một công ty nhỏ có khoảng 40 nhân sự, bên cạnh đó cô còn có khả năng tự đọc báo cáo tài chính để phân tích số liệu và đưa ra nhận định nhằm đầu tư chứng khoán. Ngoài ra Mai Phương Thúy được nhiều đánh giá khá "mát tay" khi "đánh đâu trúng đó" trong việc "rót tiền" vào các dự án bất động sản, nhiều công ty khác nhau cùng những dự án điện ảnh đình đám. 

Mai Phương Thúy cũng yêu thích hàng hiệu. Bộ sưu tập đồng hồ hiệu của cô có giá trị lên tới tiền tỷ, chưa kể túi xách, váy vóc, giày dép...

Độ giàu có của Mai Phương Thúy còn được thể hiện ở chỗ, cô không tiếc tiền mua quà khủng tặng bạn bè thân thiết trong showbiz. 

Mai Phương Thúy: Hoa hậu siêu giàu, luôn dự trù kinh tế 3-4 năm

Hội bạn thân của nàng Hậu phải kể đến những cái tên như Trà My Idol, Quỳnh Nga...

Mai Phương Thúy: Hoa hậu siêu giàu, luôn dự trù kinh tế 3-4 năm

...  Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Minh Hằng, Khả Ngân... 

Cô từng nêu quan điểm về tình bạn trên tờ Trí thức trẻ rằng: "Tôi là dạng thờ bạn. Có người đạo trai tức là bạn trai là nhất. Tôi là dạng thờ bạn, bạn tôi là nhất. Ai mà tôi coi là bạn, người đó ho một cái là tôi cuống quýt tít mù.

Tôi có thể thoáng trong việc tặng quà bạn bè nhưng đó chỉ là quà tặng, ăn uống chứ bình thường tôi không bao giờ cho ai vay tiền, 500 đồng cũng không kể cả mẹ tôi, tôi cũng không cho vay. Vay mượn rất phiền phức".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại