Thứ tư, 22/03/2023 | 13:47
RSS

Mai Phương Thúy bất ngờ thông báo: 'Tôi đi lấy chồng đây'

Thứ tư, 01/02/2023, 16:29 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thuý vừa thông báo về việc gia đình cô có thêm thành viên mới, đồng thời tuyên bố đi lấy chồng khiến mạng xã hội dậy sóng.

Mới đây, Mai Phương Thuý đã không khỏi hạnh phúc khi gia đình có thành viên mới, cô vui mừng thông báo trên trang cá nhân: "Anh tôi làm bố rồi, tôi cũng đi lấy chồng đây".

Chuyện là anh trai của người đẹp vừa chào đón con đầu lòng vào hôm nay, nhưng nàng Hậu đã khiến dân mạng sốc nặng khi vừa thông báo có cháu vừa chia sẻ về chuyện lập gia đình của bản thân. Đây là vấn đề mà người hâm mộ luôn đặt câu hỏi trong nhiều năm nay. Bởi lẽ dù đã 35 tuổi nhưng Mai Phương Thuý vẫn chưa có động tĩnh gì về chuyện tình yêu tình báo và kết hôn. 

Mai Phương Thúy bất ngờ thông báo: 'Tôi đi lấy chồng đây'

Trước thông tin chính thức từ người đẹp 8X, cư dân mạng đang vô cùng sốt sắng, mong điều này sẽ là sự thật chứ không phải chỉ là cầu nói đùa vui. Họ bắt đầu lục lại những mối tình đi qua đời Mai Phương Thúy. Cô từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đại gia nhưng không bao giờ lên tiếng xác nhận. Mối tình công khai duy nhất của cô là với ca sĩ Noo Phước Thịnh. Tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh công khai từng yêu Mai Phương Thúy nhưng cho đến hiện tại cả 2 đã hết yêu và chỉ coi nhau là bạn thân. Nàng hậu chia sẻ về mối tình với Noo Phước Thịnh cho biết: "Nếu yêu Noo Phước Thịnh, tôi chỉ muốn cưới luôn và sinh con cho anh ấy. Đó chỉ là trí tưởng tượng thôi, còn thực tế, tôi nghĩ tôi và Noo Phước Thịnh sẽ là bạn tốt của nhau suốt đời".

Mai Phương Thúy bất ngờ thông báo: 'Tôi đi lấy chồng đây'

Những ngày gần đây, Mai Phương Thúy lại bị đồn đoán rằng cô là kiều nữ của một vị đại gia, tỉ phú USD ở Việt Nam Thậm chí, có tin cho rằng cô đã sinh cho đại gia này một bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, đây chỉ là đồn đoán còn Mai Phương Thúy chưa từng lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại