Thứ bảy, 08/08/2020 | 22:00
RSS

Mai Ngô từ ngây thơ thành gai góc sau hai lần dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ sáu, 13/10/2017, 06:50 (GMT+7)

Mai Ngô ngây thơ và đầy hồn nhiên vào năm 2015 khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Để rồi 2 năm sau đó, Mai Ngô ngây ngô ngày nào đã thay thế bằng hình ảnh gai góc và bất cần!

Mai Ngô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt NamHình ảnh gợi cảm của Mai Ngô

Mai Ngô ngây thơ

Năm 2015, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần thứ 2 được tổ chức sau 7 năm gián đoạn. Rất nhiều người đẹp ghi danh và Ngô Thị Quỳnh Mai là một trong số đó.

Ngô Thị Quỳnh Mai – một cái tên nhẹ nhàng và dễ thương, mang đến cuộc thi sự trong trẻo, năng động, mọi lời nói của cô đều dễ dàng chiếm lấy tình cảm người đối diện. Cô không bốp chát như bây giờ mà nhẹ nhàng, ăn nói có phần ngây thơ và trẻ con.

Trong clip phỏng vấn các thí sinh dự thi vòng chung kết, Quỳnh Mai là một trong những người đẹp trả lời ấn tượng nhất. Khi phóng viên hỏi: “Nếu được chọn một địa danh để đến thăm, bạn muốn đến đâu? Tại sao?”. Với sự hồn nhiên của mình, Quỳnh Mai nở nụ cười tươi rói cho biết: “Em muốn lên cung trăng. Vì từ nhỏ Mai ước mơ được gặp chị Hằng, để gặp gỡ và ban ước mơ cho tất cả các bạn khác.” Câu trả lời thú vị, không nhằm mục đích cao siêu mà chỉ đơn giản là cách kể về một ước mơ trung thành thưở nhỏ của cô nàng.

Quỳnh Mai ngây ngô trong cách nói chuyện, phảng phất nét hồn nhiên trong cuộc phỏng vấn. Tuy không đạt được thành tích cao trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, nhưng Quỳnh Mai đã rút ra cho mình một vài kinh nghiệm trước khi bùng nổ dữ dội.

Mai Ngô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Mai Ngô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam​ 2015

Mai Ngô gai góc

Sau thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Mai Ngô thành danh nhanh chóng. Tên tuổi cô nâng tầm sau khi dự thi vài chương trình truyền hình thực tế.

Đầu năm 2016, Mai Ngô tham gia cuộc thi Asia's Next Top Model. Cô gây ấn tượng mạnh ngay từ tập 1 vì cá tính nổi bật của mình. Không chỉ chinh chiến với các thí sinh nước bạn trong ngôi nhà chung, Mai Ngô còn rất thẳng thắn khi nói chuyện với ban giám khảo cuộc thi. Những màn tranh cãi, lý luận và câu nói ấn tượng của Mai Ngô khiến khán giả quê nhà vô cùng thích thú. Dù bị loại sớm tại Asia's Next Top Model nhưng Ngô Thị Quỳnh Mai đã được công chúng Việt Nam biết đến rất nhiều. Từ đây, cái tên Mai Ngô quen thuộc hơn trong làng giải trí Việt Nam.

Mai Ngô sau khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015Hình ảnh Mai Ngô tại Asia's Next Top Model 2016

Giữa tháng 6/2016, cuộc thi The Face lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Mai Ngô ghi danh với mong muốn giành được ngôi vị cao nhất. Tại cuộc thi truyền hình thực tế này, Mai Ngô thỏa sức bộc lộ cá tính thẳng thắn của mình. Chương trình khai thác tối đa các điểm nhìn thú vị từ nhân vật này, biến Mai Ngô trở thành nhân vật thu hút nhất Gương mặt thương hiệu mùa 1. Kết thúc cuộc thi, Mai Ngô đạt vị trí á quân và giành được nhiều tình cảm của khán giả yêu thích chương trình.

Mai Ngô trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Mai Ngô tại chương trình The Face Vietnam mùa 1

Cá tính thẳng thắn ở hai cuộc thi truyền hình thực tế về thời trang giúp Mai Ngô thành danh. Nhưng cũng vì cá tính đó đã khiến cô một lần nữa thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy rằng, cô đã tự rút lui khỏi Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng dư âm về sự ngang ngược của Mai Ngô vẫn còn đó.

Mai Ngô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Mai Ngô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Cách ghi danh hồ sơ dự thi đầy cá tính, có phần hơi hỗn của Mai Ngô trước ban giám khảo đã dậy sóng truyền hình. Chưa dừng lại ở đó, Mai Ngô còn gây rối trong buổi thị phạm của cố vấn chuyên môn chương trình. Khán giả không đồng tình với cách thể hiện đó của cô vì nó không phù hợp với sân chơi nhan sắc. Chất ngông, cá tính thẳng thắn của Mai Ngô bộc lộ chưa tiết chế, khiến cô mất điểm trầm trọng ở cuộc thi vinh danh vẻ đẹp và sự tinh tế của người phụ nữ.

Từ Ngô Thị Quỳnh Mai có phần ngây ngô ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến Mai Ngô gai góc tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một sự khác biệt lớn. Tuy cô gái này mất điểm thật nhiều nhưng vẫn còn đó là một nàng Mai đầy thú vị. Và những khán giả yêu mến cô có quyền hy vọng vào một Mai Ngô trưởng thành hơn trong những chặng đường tiếp theo.

Công Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN