Thứ tư, 08/07/2020 | 12:36
RSS

"Mặc" scandal "hôn trong phòng trọ", Linh Ka tươi tắn livestream hát live và quảng cáo trà Dr Thanh

Thứ năm, 22/06/2017, 15:31 (GMT+7)

Gạt qua những scandal về chuyện riêng và học tập những ngày qua, Linh Ka vẫn xuất hiện tươi tắn khi livestream cùng các thành viên trong nhóm Muvik.

Linh Ka (sinh năm 2002) tên thật là Chu Diệu Linh từng là học sinh trường THCS Giảng Võ (Hà Nội). Cô nàng nổi lên như một hot teen đình đám với hàng trăm lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Mới đây nhất, Linh Ka đã xuất hiện trở lại khi livestream cùng các thành viên trong nhóm Muvik gồm Long Hoàng, Long Bi, Chi Bé. Cô nàng tươi tắn trò chuyện cùng mọi người sau một thời gian tập trung vào công việc thi cuối cấp.

Trong lần livestream lần này, Linh Ka và tất cả các thành viên trong nhóm Muvik đã hát live các bài hát hit được giới trẻ yêu thích và quảng cáo trà Dr Thanh.

Linh Ka 1

Linh Ka và tất cả các thành viên trong nhóm Muvik

Clip này được rất nhiều người theo dõi và để lại vô số bình luận. Rất nhiều ý kiến chê bai, ném đá như: “Không hiểu sao lại có nhiều người theo dõi mấy bạn trẻ này ghê. Tóm lại là vẫn không biết các bạn ấy có tài năng gì? Hát hay diễn? Có chăng chỉ là mấy trò nhí nhố”, bạn M.G bình luận.

Thế nhưng, bên cạnh những bình luận ác ý thì cũng có những ý kiến bênh vực như: “Mọi người ơi đừng độc mồm thế nữa. Nhóm này đâu có làm gì sai đâu chứ. Mỗi người có một cách sống riêng mà. Mình thì thấy các bạn ấy thật mạnh mẽ mới ngồi live được như vậy giữa rừng người cứ chê bai”, X.P viết.

Ý kiến này ngay lập tức nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân mạng.

Linh Ka 2

Những ngày qua, cái tên Linh Ka được dân mạng nhắc đến khá nhiều bởi hàng loạt sự việc liên quan đến đời sống riêng tư cũng như chuyện học tập.

Ngày hôm qua (21/6), sau khi Hà Nội công bố điểm thi vào lớp 10, rất nhiều người đã bất ngờ trước bảng điểm của 10X đình đám Linh Ka. Cụ thể, Linh Ka chỉ đạt tổng 10,75 điểm cho 2 môn Toán và Ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua.

nhóm muvik

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, trên trang web của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, khi tra cứu điểm thi theo tên thì vẫn chỉ có điểm 2 môn Văn - Toán, còn các môn khác vẫn chưa được cập nhật. Và không chỉ riêng Linh Ka, mà đối với tất cả các thí sinh khác cũng như vậy.

Linh Ka 3

Hot teen Linh Ka lộ clip hôn đắm đuối Long Hoàng

Khi thông tin về bảng điểm chưa kịp “nguội” thì một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Linh Ka và Long Hoàng đang hôn nhau đắm đuối trong phòng trọ lại khiến dân mạng thêm một lần nổi sóng.

Hiện tại, Linh Ka chưa chính thức lên tiếng về những sự việc này.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN