Thứ ba, 27/02/2024 | 07:43
RSS

Mạc Hồng Quân đoàn tụ cùng vợ con, nhan sắc Kỳ Hân tháng cuối thai kỳ gây chú ý

Thứ năm, 12/11/2020, 12:30 (GMT+7)

V.League 2020, tiền vệ Mạc Hồng Quân cuối cùng đã kịp bay sang Pra-ha (CH Czech) trước khi bà xã lâm bồn.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân trải qua bao nhiêu sóng gió đến bây giờ đã có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Cặp đôi hiện đang chuẩn bị chào đón thiên thần thứ hai cũng là một bé trai. Thời gian trước, Kỳ Hân đã quyết định sang Séc và ở lại đó để sinh con còn Mạc Hồng Quân thì vẫn ở lại quê nhà.

Mới đây, V.League 2020 cũng đã hạ màn, nhân thời gian rảnh, tiền vệ Mạc Hồng Quân lập tức lên đường bắt chuyến bay sang thủ đô Pra-ha (CH Czech) để đoàn tụ cùng gia đình, cũng là sẵn sàng ở bên cạnh khi Kỳ Hân sinh em bé. Trong thời gian chờ bay, Mạc Quân cập nhật Instagram cá nhân với tâm trạng vui vẻ, lạc quan. 

Mạc Hồng Quân đoàn tụ cùng vợ con, nhan sắc Kỳ Hân tháng cuối thai kỳ gây chú ý
Mạc Hồng Quân lên đường sang CH Czech đoàn tụ cùng Kỳ Hân

Kỳ Hân - bà xã Mạc Quân đang ở những ngày cuối thai kì, thường xuyên mất ngủ, mệt mỏi khiến anh chàng ở xa cũng không khỏi lo lắng. Cô nàng đăng status tâm trạng vì có thể phải một mình vượt cạn nếu Mạc Quân không thu xếp được thời gian sang với vợ. Chỉ 2 ngày sau, cầu thủ sinh năm 1992 liền quyết định bay sang chăm nàng và chờ đón con trai thứ hai chào đời. Bé trai được bố mẹ đặt cho biệt danh là Dưa Hấu. 

Có thể nói, vì dịch bệnh covid-19 nên việc đi lại của Mạc Hồng Quân có vẻ khó khăn hơn rất nhiều. Tuy vậy, vì không muốn để vợ vượt cạn một mình nên anh chàng đã sang tận nơi để "hộ tống" vợ đi sinh.

Mạc Hồng Quân đoàn tụ cùng vợ con, nhan sắc Kỳ Hân tháng cuối thai kỳ gây chú ý
Gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đoàn tụ.

Ngày gặp lại, hình ảnh gia đình đoàn tụ khiến nhiều người cũng hạnh phúc lây. Bé Tỏi nay đã ra dáng thanh niên lắm rồi trong khi bà bầu Kỳ Hân thì vẫn khoe dáng rất nuột và khuôn mặt rất rạng rỡ. Nhiều người đã không khỏi bất ngờ vì sự nhanh nhẹn và thanh thoát của nàng cựu người mẫu dù đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN